Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2024

Tham Mưu Trưởng Học Viện Quân Sự West Point - Một niềm hãnh diện cho CĐ tỵ nạn Việt Nam

 

Đại tá Khanh Diệp người phụ nữ gốc Việt tị nạn cộng sản đầu tiên được bổ nhiệm chức vụ Tham Mưu Trưởng tại Học Viện Quân Sự West Point. Đây là trường quân sự nổi tiếng bậc nhất & đào tạo những thành phần ưu tú , tinh hoa của nước Mỹ . Bà Khanh Diep tốt nghiệp tại Học Viện Quân Sự West Point , đồng thời cũng tốt nghiệp thạc sĩ ở những trường đại học danh tiếng khác của Hoa Kỳ ( COL Diep holds a Master of Kinesiology from Texas A&M University at College Station, TX and a Master in National Security and Resourcing from the Eisenhower School, National Defense University)

Không có nhận xét nào: