Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2023

Kỷ Niệm 13 Năm Ngày Thành Lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ - Bảo Trâm

 

Lần th hai tôi tham dự một buổi lễ do CLB/TNS tố chức... với mong ước gặp được những vị từng được biết tên qua TNS và TBH. Nhưng chỉ gặp được có ba người quen (quen qua group) là VC Cao Minh Hung và C May Hoàng Phi Loan...   Những người tôi từng biết tham gia CLB TNS và TBH không có ai nữa. Tất cả đều đổi mới. Nhưng rất mừng là "Tre Già Măng Mọc." CLB TNS dù thay nhiều nhân sự, nhưng vẫn tiến lên phía trước. Những người thay thế đu là những vị tinh anh và nhiệt tình. 
<!>
Cảm ơn Chủ Tịch Cao Minh Hưng đã tạo dịp để tôi được đến tham d, dù tôi đặt chỗ sau khi được tin quá tr 
Cảm ơn qúy vị trong BCH CLBTNS chú ý đào tạo thế h trẻ, và luôn biểu dương tinh thần Tộc Việt 

Những bức nh trong này, tôi chú ý chính đến khách tham d hơn là sân khấu, vì tôi biết hình ảnh và video bao quát sân khấu đã có photographer chuyên nghiệp phụ trách.

Kính chúc quý vị trong và khách ngoài CLB/TNS luôn được Sức khỏe và mọi sư An Vui

Bảo Trâm

Không có nhận xét nào: