Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2020

Ngắm cơ ngơi gỗ ngàn tỷ của nữ trung úy công an Đắk Lắk

(Dân Việt) Ở đại ngàn Tây Nguyên, quần thể nhà gỗ của trung úy Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk Trần Thị Thúy Hằng được dân chơi gỗ định giá cả ngàn tỷ đồng với quần thể kiến trúc hoành tráng cũng như những món đồ gỗ siêu sang...Mấy ngày qua, dư luận xôn xao trước tư dinh giá trị khủng của nguyên Bí thư tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Công Ngọ. Tuy nhiên, tư dinh của ông Ngọ chỉ là “muỗi” so với quần thể “siêu nhà gỗ” của nữ trung úy Trần Thị Thúy Hằng tại đường Ymoan, phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột. Trên địa bàn Tây Nguyên, rất nhiều nhà gỗ của quan chức có giá trị lớn (phóng viên Dân Việt có đầy đủ hình ảnh), nhưng quần thể nhà cửa toàn gỗ quý, kích thước khổng lồ thì không một quan chức nào có thể vượt qua trung úy Hằng.
<!>
Dân kinh doanh gỗ định giá, quần thể kiến trúc này phải cả ngàn tỷ đồng, vì chủ nhân sở hữu những món đồ gỗ khổng lồ, có một không hai tại Tây Nguyên. Hiện chủ nhân vẫn đang cho phương tiện cơ giới xây dựng thêm nên chưa ai có thể định được tổng giá trị của khu dinh thự này. Bên trong khuôn viên, nhiều bãi tập kết gỗ nằm rải rác, có cả kho chứa gỗ tròn rất lớn và gỗ xẻ hộp. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có những cây gỗ quý cổ thụ trồng làm cảnh, không thể định giá. Theo dân buôn gỗ, từ ngày Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đóng cửa rừng, gỗ quý ở Tây Nguyên tăng giá đột biến. Trong thời gian tới, quần thể biệt thự gỗ của trung úy Hằng sẽ trở nên vô giá vì gỗ quý bị siết chặt.

Trong quần thể nhà gỗ nằm trân diện tích rất lớn này, trung úy Hằng chọn một góc nhỏ làm nhà hàng cà phê, ăn uống với gần 20 nhân viên. Tuy nhiên, trong nhiều ngày có mặt tại đây, chúng tôi phát hiện quán cà phê này rất ít khách. Trong buổi trưa 22.7, cả quán chỉ có 1 bàn khách duy nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh khu nhà gỗ của trung úy Hằng. Do khuôn khổ bài báo có hạn, chúng tôi chỉ có thể hầu bạn đọc một vài hình ảnh tại nhà nữ trung úy.Phần nhà ít gỗ nhất được làm quán cá phê.Một lối đi trong khu nhà.Rất nhiều nhà gỗ mini đặt bàn bán cà phê.


Hồ nước bên trong khuôn viên.


Một căn nhà trong khu quần thể.


Một biệt thự toàn gỗ quý rộng hàng trăm mét vuông, cây rất to nên có thể làm thành 2 tầng. 
Xung quanh là cây cảnh quý hiếm.


Đống gỗ xẻ hộp quý hiếm nằm bên vườn kiểng quý, 
bên cạnh là cây cổ thụ 4 - 5 vòng tay ôm.


Gỗ tròn chứa bên trong nhà kho.


Bộ bàn ghế có giá vài tỷ đồng.


Một biệt thự gỗ 2 tầng, chưa có người ở.

Dinh thự gỗ ngàn tỷ của nữ trung úy công an Đắk Lắk 

(Dân Việt) Ở đại ngàn Tây Nguyên, quần thể nhà gỗ của trung úy Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk Trần Thị Thúy Hằng được dân chơi gỗ định giá cả ngàn tỷ đồng với quần thể kiến trúc hoành tráng cũng như những món đồ gỗ siêu sang...


Những món đồ gỗ quý giá bên trong căn nhà kho được dựng lên từ gỗ quý.Cổng một nhà kho chứa gỗ tròn.


Một biệt thự gỗ rộng hàng trăm mét vuông nằm trên lối đi.


Những tấm ván gỗ vô giá nằm trong nhà kho.


Gỗ xẻ ván bỏ ngoài sân.


Hoa văn tinh xảo trên cánh cửa một biệt thự bỏ trống.


Những hình ảnh điêu khắc trên gỗ quý trong một biệt thự không người ở.


Nữ trung úy ở trong căn biệt thự xây bằng gạch ẩn sau rừng cây.


Bộ bàn ghế với mặt gỗ siêu lớn trị giá vài chục tỷ đồng.


Gỗ quý bỏ ngoài vườn.


Một món đồ gỗ vô giá bụi phủ đầy vì nhân công chưa lau dọn.


Chỉ vài món đồ gỗ này đã là một gia tài.


Biệt thự gỗ tiền tỉ không ai quét dọn, không người ở.


Bụi phủ trên bộ ghế siêu khủng.


Một bức tượng gỗ vô giá.

Phan Văn Tý - Hữu Danh Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 


Cổ nhân đã nói:

Không HỨA bậy ... mình không phụ người ...
Không TIN bậy ... người không phụ mình ...

Không có nhận xét nào: