Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 11, 2020

TIN HOT: ÔNG D.TRUMP VỪA HỌP GIA ĐÌNH - ST

 

Tối nay ông Trump họp gia đình.

- Tình hình kết quả bầu cử đến giờ phút này là tôi hết hi vọng nắm quyền thêm một nhiệm kì nữa. Qua bầu cử thì thấy rõ là gia đình ta có nhiều thế lực thù địch. Vì vậy hôm nay tôi họp để cùng bàn bạc xem ta sẽ định cư ở nước nào.
Cả nhà lặng phăng phắc. Mọi người cùng suy nghĩ.
Bà vợ lên tiếng:
- Định cư ở châu Âu thì không thể. Vì châu Âu khi hết chức vụ quyền hạn là coi như hết sạch. Ở Trung Đông chiến tranh liên miên. Nga, Trung quốc & Cu Ba là đối thủ. Các nước khác đa nguyên đa đảng cãi nhau chí choé không ổn định chính trị.
<!>

Người con gái xinh đẹp của bà vợ thứ hai có ý kiến:

- Theo con ta nên định cư tại VN. Con theo Ba sang VN rồi con biết. Ở VN là nơi đáng sống nhất. Hơn nữa đất nước đó họ quí trọng lãnh đạo. Dù về hưu rồi nhưng có việc gì đều được mời. Được xin ý kiến. Ai ai cũng cố gắng giữ cho mình chữ Nguyên. Mất chữ Nguyên là coi như mất hết. Thậm chí nhiều người về hưu còn có xe phục vụ riêng, bác sĩ riêng, bảo vệ riêng. Một đất nước phải nói là rất nhân văn.

Cậu con trai vợ đầu góp thêm:

- Con cũng đồng ý là định cư tại Việt Nam. Người VN rất yêu quí Ba. Đợt bầu cử vừa qua trên mạng xã hội có đến 98% người Việt mong muốn Ba đắc cử. Ba sang đó định cư thỉnh thoảng đi đây đi đó có khi còn được giới thiệu là Nguyên Tổng thống Hợp Chúng quốc Hoa Kỳ.

Vợ ông Trump ái ngại:

- Sang VN tôi sợ nhất là cái tính cách của ông. Ăn nói phát biểu thì vô tội vạ. Tính khí thất thường coi ai chả ra gì. Thích gì cứ thế làm. VN người ta dân chủ. Mọi việc dân biết dân bàn dân kiểm tra. Ông không thay đổi người ta sẽ ghét.

Ông Trump ngắt lời vợ:

- Bà không phải lo. Tôi sẽ gắng làm người tử tế. VN về hưu rồi họ cũng dặn dò nhau về gắng làm người tử tế đó sao?

Cô con gái xinh đẹp quyến rũ người luôn được mệnh danh là cố vấn Trump ở nhà Trắng lên tiếng:

- Gia đình ta thống nhất sẽ định cư ở VN. Nhưng vấn đề quan trọng là bây giờ chưa ai có Quốc tịch.

Cả nhà oà lên. Bà vợ mỉa mai Trump:

- Tôi dặn ông rồi phải lo đi cái quốc tịch khi thất cơ lỡ vận . Ở VN chỉ mới ông Nghị quèn thôi mà họ đã biết lo xa. Ông chủ quan khi nước sôi lửa bỏng mới nhảy.

Ông Trump trầm ngâm.

Cậu cả gợi ý:

- Đến đầu năm sau mới chuyển giao quyền lực.

Bây giờ ta sẽ xin dự án đầu tư sang VN tầm 70 năm. Rồi cả nhà sang đó coi như làm việc tại dự án. Dần dần lo quốc tịch sau. Mà nói thật 70 năm sau chả ai còn sống nữa đâu.

ông Trump vỗ đùi đắc chí:

- Hay... Hay. Ta định cư tại VN. Nơi đó an toàn nhất. Nơi đó ẩm thực tuyệt nhất thế giới. Nơi đó có món thịt chó mắm tôm ăn một lần nhớ mãi.

Cả nhà đồng thanh: “Ta sẽ sang VN”.

Theo Hãng tin CLMV.
St

Không có nhận xét nào: