Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 29 tháng 1, 2020

Here's all the countries where Wuhan coronavirus has spread


Nguồn: https://www.cnn.com/asia/live-news/coronavirus-outbreak-01-29-20-intl-hnk/index.html<!>

Coronavirus update: Latest world news and live coverage - CNN
South Korea has found four confirmed cases of Wuhan coronavirus so far, prompting medical teams to set up pop-up testing facilities. At Seoul’s National Medical Center, where a coronavirus ...
www.cnn.com
Subject: Fwd: Fw: Bà Tàu từ Vũ Hán trở về ở gần nhà bạn PQ Minh
Các bạn thân,

Minh (Phạm Quý) vừa gọi và báo cho mình biết: bà Tàu ở Irvine thăm Vũ Hán trở về và lây bệnh ở gần nhà Minh (đường Jamboree, gần Fwy 405). Bà ấy được đưa vào nhà thương Kaiser (chắc có bảo hiểm với Kaiser) và đã qua đời.

Minh cho biết nhận được một email từ Kaiser (Minh cũng có bảo hiểm với Kaiser), trong đó Kaiser cho biết trước khi vào nhà thương, bà ấy từng đi ăn ở một vài nhà hàng vùng Irvine và Costa Mesa. Kaiser khuyến cáo nên tránh các tiệm ăn đông người (chắc là đông người Tàu?) trong một thời gian.


Thân,
thb

Không có nhận xét nào: