Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2020

Bản tin Newsletter ngày 31/01/2020 - NV Online

Video Singapore cấm du khách Trung Quốc nhập cảnh đầu Tháng Haivideo

Singapore cấm du khách Trung Quốc nhập cảnh đầu Tháng HaiĐiểm trong ngày 31/1/2020
-Nam California có hai ca bị nhiễm virus Corona, các bệnh viện chuẩn bị đối phó
-Hoa Kỳ và nhiều nước siết chặt hạn chế đi lại với Trung Quốc vì Virus corona
-Ngoại Trưởng Pompeo: ‘Đảng Cộng Sản Trung Quốc là mối đe dọa chính’
-Đầu tháng 2, Singapore cấm du khách Trung Quốc nhập cảnh<!>
 Đeo khẩu trang có ngăn được virus Corona không?video

Đeo khẩu trang có ngăn được virus Corona không?Chính quyền các quốc gia khắp thế giới đang đưa ra những thông tin trái ngược nhau về hiệu quả của việc đeo khẩu trang để chống virus Corona.
 Video Mỹ xác nhận trường hợp nhiễm virus Corona thứ 7video

Mỹ xác nhận trường hợp nhiễm virus Corona thứ 7Tình trạng khẩn trương sẽ có hiệu lực từ 5 giờ chiều Chủ Nhật, giờ miền Đông, tức 2 giờ chiều giờ California. Số ca nhiễm ỏ Mỹ đã lên đến 7 ca.
 

Cảnh sát cơ động đặc nhiệm Việt Nam bị chỉ trích ‘chỉ giỏi làm màu’Nhiều người nghi ngờ cho rằng lực lượng cảnh sát cơ động đặc nhiệm Việt Nam đã hoạt động rất kém hiệu quả, khác rất xa những gì từng trình diễn.Video Chính phủ CSVN xem xét công bố tình trạng khẩn cấp virus Coronavideo

Chính phủ CSVN xem xét công bố tình trạng khẩn cấp virus CoronaĐiểm buổi sáng 31/1/2020:
-Đại dich Virus Corona ở Trung Quốc sẽ giúp "đẩy nhanh" công ăn việc làm trở tại Hoa Kỳ
-Nghi nhiễm virus Corona, Một thiếu niên Trung Quốc chết thảm vì bị biệt lập
-Chính phủ CSVN xem xét công bố tình trạng khẩn cấp virus Corona
-Nhiều cảnh sát tuần tra truy bắt thượng úy công an dùng súng AK giết người
 
Các bệnh viện ở Nam California chuẩn bị đối phó với virus CoronaVì Nam California có hai trường hợp bị nhiễm virus Corona, các bệnh viện ở đây đang chuẩn bị để đối phó với những trường hợp có thể xảy ra.
 
Hoa Kỳ khuyến cáo dân chúng không nên tới Trung Quốc do virus CoronaChính phủ Hoa Kỳ khuyến cáo dân chúng không nên tới Trung Quốc, trong lúc số trường hợp nhiễm virus Corona gây bệnh sưng phổi đã tăng hơn gấp 10 lần chỉ trong một tuần, với số tử vong vượt quá 200 tính đến ngày Thứ Sáu.
 
Nhân viên lấy xe Ferrari khách ký gửi ‘dợt le,’ gây tai nạn, ‘dealer’ bị kiệnMột cặp vợ chồng quyết định kiện đại lý xe hơi mà họ ký gửi chiếc Ferrari trị giá $240,000 để nhờ bán giùm sau khi một nhân viên ở đây lấy xe của họ lái “dợt le” rồi gây tai nạn khiến chiếc xe đắt tiền bị hư hỏng hoàn toàn.


Kinh tế Mỹ tăng trưởng 2.3% năm 2019, thấp nhất trong 3 năm quaMức tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ trong ba tháng sau cùng của năm 2019 chỉ vào khoảng 2.1% và cho cả năm 2019 là 2.3%, thấp nhất trong ba năm qua
 
Bệnh dịch virus Corona Vũ Hán hoạt động ra sao?Virus Corona là một loại virus thường thấy ở các động vật. Được đặt tên là Corona (tiếng La Tinh có nghĩa là vương miện) là vì dưới ống kính hiển virus này có những thành phần chĩa ra trông giống như một vương miện.
 


Trung Quốc ra sao sau khi WHO công bố “Virus Corona khẩn cấp toàn cầu”video

Trung Quốc ra sao sau khi WHO công bố “Virus Corona khẩn cấp toàn cầu”


Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) hôm 30 Tháng Giêng, chính thức công bố dịch viêm phổi Vũ Hán là tình trạng khẩn cấp toàn cầu. Điều này sẽ có tác động ra sao đến Trung Quốc và các quốc gia trên thế giới?
 

Xe chạy leo lề cán 2 người gần siêu thị Thuận Phát Garden Grove, 1 cụ bà thiệt mạngSở Cảnh Sát Garden Grove đưa ra thông cáo về tai nạn gần siêu thị Thuận Phát trên đường Westminster hôm Thứ Tư, 29 Tháng Giêng, làm một cụ bà 77 tuổi thiệt mạng.
 
Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?Cuối tuần này, đến ngày 2 Tháng Hai, nhiều chương trình ca nhạc sẽ đến với khán giả Little Saigon.

Không có nhận xét nào: