Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 18 tháng 4, 2020

Newsletter ngày 18/04/2020 - NV Online


 

Project Vietnam Foundation cần 2,000 người xét nghiệm COVID-19 miễn phí


Tổ chức Project Vietnam Foundation hiện đang làm việc với Khoa Y Tế Công Cộng của UCI để xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí cho 2,000 người.

<!>
 


 

Du khách kiện công ty du thuyền vì để bị lây nhiễm COVID-19


Du khách từng đi trên các du thuyền của công ty Carnival đang đưa đơn kiện, cáo buộc rằng công ty biết mà vẫn để họ bị lây nhiễm COVID-19.
 12 nhà dưỡng lão ở Orange County có người nhiễm COVID-19


Bộ Y Tế California công bố danh sách các nhà dưỡng lão có ca COVID-19, danh sách này liệt kê 12 cơ sở thuộc Orange County.
 
Mỹ đòi Trung Quốc chấm dứt trò bắt nạt trên Biển Đông


Mỹ kêu gọi Bắc Kinh hãy chấm dứt các “trò bắt nạt” trên Biển Đông khi có “các hành động khiêu khích” đối với các nước nhỏ phía nam.
 
 

Người đã qua đời vì COVID-19 vẫn có thể truyền bệnh cho người sống


Các khoa học gia Thái Lan vừa báo cáo trường hợp lây nhiễm COVID-19 đầu tiên từ một bệnh nhân đã qua đời, sang cho bác sĩ giảo nghiệm tử thi.

Không có nhận xét nào: