Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Donald Jr. gặp người Nga: Mật vụ bác bỏ ý kiến của luật sư riêng TT Trump

Washington (Fox News) – Mật vụ Hoa Kỳ vào hôm chủ nhật đã phản bác lại ý kiến của luật sư riêng Tổng thống Donald Trump cho rằng, cuộc gặp gỡ giữa Donald Jr. với nữ luật sư Nga sẽ không diễn ra nếu Cơ quan xem trọng vấn đề. 
<!>

Luật sư Jay Sekulow tỏ ra nghi vấn, tại sao Cơ quan Mật vụ vào tháng 6 năm 2016 lại cho phép bà Natalia Veselnitskaya và những người khác vào Trump Tower gặp gỡ con cả của Tổng thống? “Nếu việc này sai trái thì tại sao Cơ quan Mật vụ lại cho phép những người này vào?” ông Sekulow đưa ra câu hỏi trong chương trình “This Week” của ABC. “Vào thời điểm đó, Cơ quan Mật vụ bảo vệ Tổng thống. Điều này khiến tôi nghi vấn.” luật sư nói.
Tuy nhiên, theo Mật vụ Hoa Kỳ thì cơ quan không bảo vệ con trai của Tổng thống trong thời gian vận động tranh cử. “Donald Trump Jr. không được Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ bảo vệ vào tháng 6 năm 2016,” phát ngôn nhân Cơ quan Mật vụ – ông Mason Braymancho hay, “Vì vậy chúng tôi không kiểm tra những người gặp gỡ anh ta vào thời điểm đó.”
Cơ quan Mật vụ được giao nhiệm vụ bảo vệ gia đình riêng của tổng thống, phó tổng thống, tổng thống đắc cử, phó tổng thống đắc cử cùng với những cá nhân được tổng thống bổ nhiệm. Họ cũng được giao nhiệm vụ bảo vệ các ứng cử viên tranh cử tổng thống, phó tổng thống và người phối ngẫu trong 120 ngày Tổng tuyển cử. Như vậy thì Donald Trump Jr. không nằm trong diện được bảo vệ vào thời điểm đó.
Ông Sekulow trong nhiều cuộc phỏng vấn diễn vào hôm chủ nhật đã tìm cách giảm nhẹ tính nghiêm trọng của cuộc gặp gỡ giữa Donald Jr. và luật sư Nga, người được xem có thông tin có thể gây tổn hại hoặc buộc tội bà Hillary Clinton. Thông tin về cuộc gặp gỡ làm sống động cáo buộc thông đồng giữa ban vận động tranh cử của ông Trump với Nga.

Hương Giang (Theo Fox News)

Không có nhận xét nào: