Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Buổi Hội thảo Quốc tế về sự kiện Formosa & Ngày Nhân quyền Việt Nam tại Washington DC - Duy Hân

<!>
Xin chuyển quý anh chị em một số phim, ảnh khi các phái đoàn Việt Nam từ Úc châu, Canada & các tiểu bang tại Hoa Kỳ, Âu châu về thủ đô Washington để dự 2 ngày sinh hoạt: 

1- Buổi Hội thảo Quốc tế về sự kiện Formosa vào thứ Tư 10 tháng 5, 2017 
2- Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam vào thứ Năm 11 tháng 5, 2017.

Hai buổi sinh hoạt đã diễn ra tại Quốc hội Mỹ (Capitol Hill, Washington DC) từ sáng tới gần 3 giờ trưa, hai buổi tiệc hội ngộ được tổ chức vào buổi chiều.

Hiện phái đoàn do Đức Giám mục Phaolô Nguyễn Thái Hợp - Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam dẫn đầu - đang ở Châu Âu trao thỉnh nguyện thư và tiếp xúc với Liên Hiệp Quốc, Liên hiệp Châu Âu, Bộ Ngoại giao và một số tổ chức xã hội dân sự để cùng nhau hỗ trợ tích cực hơn cho các nạn nhân.

Trong khi đó tại VN, Cộng Sản vẫn tiếp tục đàn áp dân, nhất là cha Nam, cha Thục, cha Tân, các tín đồ Phật Giáo Hoà Hảo... Sau khi ông Nguyễn Hữu Tấn bị công an cắt cổ chết, ông Vương Văn Thả vừa bị bắt sau cả tháng bị bao vây và cô lập. 
Chúng ta luôn quan tâm và cố gắng mọi cách để góp phần đóng góp cho quê hương mau có ngày Tự Do & Dân Chủ

Xin bấm vào link để xem tin và hình trên báo Thời Mới Toronto, Canada, trong có bài tường thuật của Ban Tổ Chức - Nhóm Vietnam for Progress - do nữ Bs Nguyễn Thể Bình và Ls Trịnh Quốc Toản đại diện:
Các hình ảnh:
Video Bs Lê Thuần Kiên - đại diện Liên Hội Canada và cháu Lưu Linh - phái đoàn Toronto - phát biểu (Lê Sơn thực hiện)
Phái đoàn Canada trong ngày Nhân Quyền, Video do Lê Sơn thực hiện:
Video do đài SBTN thực hiện:
Các video do ViethdTV thực hiện, xin bấm vào các links liên hệ tới 2 ngày với tựa đề “Legal Remedies…” và các hình ảnh "May 11, Vietnam Human Rights":

Không có nhận xét nào: