Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 4 tháng 5, 2026

Nhân Bản Diễn Đàn- Re: Diễn Đàn Nhân Bản- CSVN ĂN MỪNG CÁI GÌ ???


Theo lệnh của Mao Trạch Ðông , CSBV dùng súng đạn Nga-Tàu xua quân xâm lăng Việt Nam Cộng Hòa là một quốc gia độc lập, có chủ quyền. Sau khi tàn phá và cưỡng chiếm VNCH, tổng kết lại họ đã làm gì cho đất nước ?- Gây chết chóc: khoảng 500.000 binh lính Bắc Việt và 250.000 binh sĩ VNCH đã bỏ mạng . Tổng cộng có gần 5 triệu người, dân và lính, chết trên cả hai miền Nam-Bắc. - Sau khi chiến thắng, CS bắt giam vô thời hạn khoảng 500.000 Quân-Cán-Chính VNCH khiến khoảng 100.000 bị chết trong tù. - CS cũng là nguyên nhân của cuộc vượt biên vĩ đại, với trên 1 triệu thuyền nhân ra đi và khoảng 500.000 người đã chết trên biển cả.
<!>
- CS là nguyên nhân của xuất khẩu lao động, vượt biên, đoàn tụ gia đình... khiến cho khoảng 4 triệu người Việt đã rời bỏ đất nước ra đi.
- CS cũng là thủ phạm của Cải tạo Công Thương Nghiệp, Hợp tác xã Lao Động, đoàn ngủ hóa sản xuất, đổi tiền, ngăn sông cấm chợ khiến cho kinh tế trì trệ, lạc hậu ít nhất là 50 năm.
- CS cũng là thủ phạm của những cuộc gom góp đốt sách của Việt Nam Cộng Hòa để làm ngu dân, dân trí xuống thấp và giáo dục lạc hậu ở cả hai miền.
- CS họ đã mang hãng xưởng tư bản về để bóc lột người dân Việt Nam. Họ binh vực tư bản, chèn ép công nhân lao động, đánh sưu cao, thuế nặng bóc lột công nhân Việt.
- CSVN đang nuôi dưỡng một bộ máy Đảng viên tham nhũng khổng lồ, chèn ép, bóc lột người dân Việt Nam.
- Thế mà mỗi năm đến ngày 30 tháng 04, họ tổ chức ăn mừng rất long trọng.
NHƯ VẬY CSVN ĂN MỪNG CÁI GÌ ???




Không có nhận xét nào: