Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 26 tháng 6, 2022

Văn Thơ Lạc Việt Vui Sinh Nhật


Chiều hôm qua, Thứ Bảy 25-6-2022 sau khi tham dự buổi Ra mắt sách của Chị Kiều Mỹ Duyên tại Hội trường Santa Clara County, một số anh chị em trong Văn Thơ Lạc Việt cùng kéo nhau về nhà hàng Cao Nguyên tổ chức Vui Sinh Nhật cho các thành viên có ngày sinh trong các tháng 4,5,6. Thường lệ, chương trình họp mặt được tổ chức cứ ba tháng một lần cho các thành viên có những ngày sinh trong mỗi tam cá nguyệt, tạo dịp họp mặi vui chơi. Đặc biệt kỳ này có sự hiện diện của chị Kiều Mỹ Duyên đến từ Nam Cali nhân dịp[ Ra mắt sách của Chị, nên không khí thêm rộn ràng vui vẻ.
<!>
Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quý Vị và Các Bạn xa gần, thêm một Lời Chúc Mừng Sinh Nhật cho Các Hội Viên phương xa không có cơ hội về tham dự được.
Vài hình ảnh từ Youtub :


Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: