Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2022

Ủy ban về bạo loạn ở Quốc hội Mỹ hứa đưa ra bằng chứng mới trong phiên điều trần đột xuất 28/6 - VOA

Điện Capitol ở thủ đô Washington.

Một ủy ban thuộc Quốc hội Hoa Kỳ có kế hoạch tiết lộ bằng chứng mới về vụ bạo loạn ngày 6/1/2021 trong đó những người ủng hộ ông Donald Trump tấn công vào Quốc hội Hoa Kỳ. Bằng chứng đó sẽ được đưa ra trong một phiên điều trần công khai đột xuất vào ngày 28/6, chỉ mới được gấp rút công bố 24 giờ trước đó, the Reuters.Ủy ban thuộc Hạ viện từ chối trả lời các câu hỏi về việc ai có thể ra làm chứng hoặc bằng chứng nào sẽ được đưa ra. Ủy ban này có nhiệm vụ điều tra về việc lần đầu tiên có người cố ngăn chặn sự chuyển giao quyền lực một cách hòa bình trong lịch sử Hoa Kỳ,

Cuộc điều trần này, được thông báo vào ngày 27/6, dự kiến diễn ra vào 1 giờ chiều giờ miền đông Hoa Kỳ ngày 28/6.


 

Không có nhận xét nào: