Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2022

Thánh Lễ Rửa Tội cho Nhà báo Trương Gia Vy


 Vào hồi 2PM chiều nay, tại Thánh Đường Thánh Tử Đạo VN trên đường Singleton Rd thành phố San Jose, bắc California, Môt buổi Thánh Lễ Rửa Tội cho Nhà báo Trương Gia Vy, phu nhân của Cố GS Nhà Văn Nguyễn Xuân Hoàng, đã được trang trọng tổ chức với sự hiện diện tham dự của rất đông các phóng viên, ký giả báo chí Vùng Thung Lũng Hoa Vàng. Thánh lễ được tổ chức thể theo nguyện vọng của chị Trương Gia Vy, sau nhiều năm mang trọng bệnh, phải thường xuyên ra vào bệnh viện điều tri.
<!>

Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại trong buổi cùng tham dự Thánh Lễ Rửa Tội, trông chị Trưong Gia Vy tuy ngồi xe lăn nhưng khuôn mặt vẫn còn nhiều nét tươi vui, mỉm cười nhìn các bạn đồng nghiệp thân quenThêm vài hình ảnh từ Youtub :


Thân ái,
mpd

Không có nhận xét nào: