Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 30 tháng 5, 2022

Tâm tình với Hoạ sĩ Đào Hải Triều

Chiều hôm qua, Chủ nhật 29/5/22 chúng tôi ghé phòng tranh của anh Đào Hải Triều, để gọi là "ngắm lại" những bức tranh tuyệt đẹp của Anh trước khi Anh đóng cửa vào cuối ngày, Nhưng bất ngờ khi đến nơi mới biết tin Anh vừa được đài CBS phỏng vân, phổ biến rộng rãi thêm về Phòng triển lãm tranh, và có nhiều ý kiến gửi đên yêu cấu tiếp tục mở cửa thêm một cuối tuần nữa, để khách xa gần có dịp đến thưởng lãm..
<!>
Buổi chiều cuối xuân khá mát mẻ, trong Phòng Tranh cũng có khá đông bạn bè đến xem, trong đó` có cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc Việt Musesum, Ông Nguyễn Đức Cường, ông Cao Hồng và một số khách từ Nam Cali về tham đự ngày hội ngộ CSQG cũng đã ghé thăm.

Nhân dịp này cánh cửa tâm tình của Hoạ sĩ Đào Hải Triều đã được mở ra, trước tiên Ban Tổ Chức và anh Triều đã ngỏ lời cám ơn một cách sâu sắc đến tất cả những ân nhân, thân hữu, đồng hương , bạn bè và các thành viên trong gia đình đã khuyến khich, yểm trợ cho nỗi đam mê hội hoạ của Anh, suốt nửa thế kỷ qua để có được những tác phẩm để lại cho hôm nay..

Một số vị khách đã đặt câu hỏi với tác giả và chàng hoạ sĩ đã trải lòng ra,, làm vui lòng khách bằng những tràng vổ tay đầy thân ái và ngưỡng mộ.

Mời Quiý Vị cùng Các bạn cùng chia xẻ những tâm tình của anh hoạ sĩ đất Quảng Nam, đã năm mươi năm không ngừng miệt mài với cây cọ cũng những màu sắc hguyền ảo vẽ lai Dòng Đời.

Thân ái,
mpd
Tâm tình từ Youtub 

Không có nhận xét nào: