Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 31 tháng 5, 2022

Chiều Nhạc: “Tôi Không Quên Anh! Người Lính VNCH!” Nhằm Giới Thiệu Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực Tại San José. - Lê Văn Hải


Giới Thiệu Một Chương Trình Văn Nghệ Độc Đáo, Ý Nghĩa Nhất Vào Tháng 6!
Nhằm Chào Đón Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 2022, Tại San José. *Đại Lễ Kỷ Niệm (Sẽ được tổ chức đúng ngày, Chủ Nhật, 19 tháng 6/2022, lúc 10 giờ 30 sáng, do Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc Cali tổ chức, tại 70 W Hedding, San José.
*Liên Hội là nơi hội tụ trên 18 hội đoàn Quân Đội, sinh hoạt trong tình Huynh Đệ Chi Binh, bền bỉ hơn 30 năm qua!
<!>

*Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực, Do Liên Hội CQN VNCH Bắc Cali tổ chức hằng năm, được đánh giá là thành công nhất tại Hải Ngoại! đứng đầu gần 10 năm nay: Quy mô nhất! màu Lính nhất! trang nghiêm, oai hùng nhất! Đầy đủ mầu cờ sắc áo các Quân Binh Chủng nhất!Chiều Nhạc: “Tôi Không Quên Anh! Người Lính VNCH!”

Lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 12 tháng 6 năm 2022. Tại Quán Cà phê Lover, 1855 Aborn Rd, San José.

*Vào cửa, nước giải khát hoàn toàn miễn phí!

*Phần văn nghệ hùng hậu, đặc sắc với những giọng ca: Sammy Võ, Thảo Nhi, Cindy Nguyễn, Thana, Hòa Lê, Tố Nhi, Quang Dzu, nhiều giọng ca Cựu Quân Nhân và Ban tam ca 73A….

*Đây là dịp Hội Ngộ của những Người Lính Năm Xưa, những người yêu Lính, dù cuộc chiến đã ngưng tiếng súng gần nửa thế kỷ, nhưng tình “huynh đệ chinh binh” và tình “quân dân cá nước” luôn luôn gắn bó.

Và cũng để vinh danh những người Lính, đã nằm xuống, để bảo vệ Miền Nam no ấm trên 20 năm!


Lời Mời

Khi Miền Nam mất vào ngày 30/04/1975. Kể từ ngày đó, Ngày Quân Lực 19/06, chỉ còn là dư âm ngậm ngùi!

Tuy VNCH đã bị khai tử, nhưng hùng khí dân tộc VN, vẫn còn sống mãi trong lòng người dân miền Nam yêu chuộng tự do dân chủ, hình ảnh hy sinh vì lý tưởng của Người Lính VNCH, không dễ gì bị lãng quên với thời gian! Càng ngày càng được yêu mến,…bất tử!

Nhớ lại, vào ngày 9/06/1965, khi TT Nguyễn Văn Thiệu, ký sắc lệnh số 001/A/CT/LĐQG, kể từ ngày này, cho dù đã qua hơn một nửa thế kỷ, vậy mà Quân Dân VNCH ai cũng nhớ, in trong đầu, ghi trong tim, ngày 19/06 là Ngày Quân Lực! Ngày nhớ về người Lính yêu thương.

Từ 1965, cuộc chiến tranh ngày càng gia tăng, Quân Lực VNCH vừa có trách nhiệm nặng nề, bảo vệ Tổ Quốc, chống lại kẻ thù có ý đồ nhuộm đỏ miền Nam, vừa có trọng trách lãnh đạo đất nước.

Một quân đội hùng mạnh đứng hàng thứ 4 trên thế giới, một quân đội đã từng làm đối phương khiếp vía, tháo chạy trên nhiều mặt trận, với những chiến thắng lẫy lừng trong Quân Sử. Cuối cùng bị trói tay, buông súng, không được quyền chiến đấu! bị bức tử!

Một Quân Đội chiến đấu vì sự an nguy của Tổ Quốc, vì Danh Dự của một người chiến sĩ và vì Trách Nhiệm của người trai trong thời ly loạn, vì sự bình an của đồng bào ruột thịt.

Một Quân Đội đem chính mạng sống mình để che chở cho những người dân vô tội, bị CSVN khát máu khống chế và đe dọa. Họ “vì dân mà chiến đấu, vì nước mà hy sinh!” Hơn 2 trăm 50 ngàn người Lính đã nằm xuống, trong cuộc chiến kéo dài trên 20 năm.

Ngày nay, hầu hết họ đã có tuổi, một số đã đi định cư qua các Quốc Gia thứ 2 để tránh nạn CS, một số âm thầm sống với thân phận của một kẻ thua cuộc bị lãng quên, bị ngược đãi. Có người đã bỏ xác ngoài mặt trận, nằm lại trong nghĩa trang lạnh lẽo không nhang khói, mộ bia đổ nát. Có người mất đi một phần thân thể, lê lết khắp nẻo đường kiếm sống, bị đối xử phân biệt, đày đọa trên chính quê hương của mình.

Nhưng Ngày 19/06, sau 47 năm Tổ Quốc bị nhuộm đỏ, Họ và người dân Miền Nam vẫn còn nhớ mãi kỷ niệm này. Và ngày Quân Lực 19/06 sống mãi trong họ, cho dù nó đã lui vào quá khứ.

Tinh thần của Quốc Gia VNCH mãi sáng ngời và sống mãi trong lòng những người Lính chiến, không bao giờ phai nhòa, dù ngày đó đã đi vào tiềm thức của mỗi một quân nhân, thì ngày Quân Lực 19/06 vẫn còn sống mãi trong tim họ!

Nên ngày nào vẫn còn bóng dáng Cộng Sản trên Quê Hương, ngày đó vẫn còn Ngày Quân Lực VNCH!Chiều Nhạc: “Tôi Không Quên Anh! Người Lính VNCH!”

-Chiều Nhạc như thay một lời “Tôi Không Quên Anh!” Hình ảnh lý tưởng Tổ Quốc – Danh Dự - Trách Nhiệm cao đẹp của Họ, sống mãi trong trái tim người Việt yêu chuộng Tự Do. “Tôi viết tên Anh trong trái tim tôi, để còn nhớ thương hoài!”

*Với những nhiều giọng ca đắt giá nhất của miền Thung Lũng Hoa Vàng, cộng với tiếng hát của nhiều Cựu Quân Nhân một thời Bạc Áo Trận, Nhóm Văn Nghệ KQ 73A và Bạn Hữu.

Vào cửa, nước giải khát hoàn toàn miễn phí!* Không thể bỏ qua, Buổi văn nghệ ý nghĩa nhất, đầy tình Huynh Đệ Chi Binh, một thời chiến đấu, sống chết bên nhau, của Ngày Quân Lực năm nay.

Lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 12 tháng 6 năm 2022. Tại Quán Cà phê Lover, 1855 Aborn Rd, San José.

*Vào cửa, nước giải khát hoàn toàn miễn phí!

Trân Trọng Kính Mời
Trưởng Ban Tổ Chức

Người Lính Lê Văn Hải
Không có nhận xét nào: