Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2022

Một bà ở West Virginia bắn chết kẻ nổ súng trong bữa tiệc - V.Giang

 Armed female bystander kills man firing at party in West Virginia

CHARLESTON, West Virginia (NV) – Một phụ nữ ở West Virginia đêm Thứ Tư, 25 Tháng Năm, bắn chết một người đàn ông khi người này cầm khẩu súng trường AR-15 bắn vào đám đông trong một bữa tiệc ngoài trời, theo bản tin của hãng thông tấn AP. Hung thủ Dennis Butler, 37 tuổi, bị giết chết sau khi ông ta lấy súng trường bắn vào hàng chục người đang tham dự bữa tiệc ăn mừng sinh nhật và tốt nghiệp bên ngoài khu chung cư ở thành phố Charleston, cảnh sát cho biết trong một thông cáo gửi tới truyền thông Người phụ nữ, lúc đó đến tham dự bữa tiệc, đã rút khẩu súng lục và bắn chết hung thủ Butler, theo cảnh sát. Không ai trong bữa tiệc này bị thương tích gì.

<!>

“Thay vì chạy trốn trước mối đe dọa tính mạng, người này dũng cảm đương đầu và cứu sống nhiều người khác vào đêm qua,” Cảnh Sát Trưởng Tony Hazelett nói với các ký giả hôm 26 Tháng Năm.

Hung thủ Dennis Butler lái xe vào khu chung cư vào buổi tối hôm đó, và được khuyến cáo giảm tốc độ do khu vực có trẻ em đang chơi đùa, cảnh sát cho hay.

Hung thủ sau đó bỏ đi, nhưng rồi quay lại, đậu xe trước khu chung cư và bắt đầu nổ súng.

Sau khi bắn chết hung thủ Butler, người phụ nữ cùng với một số nhân chứng đứng chờ cảnh sát đến và mọi người đều hợp tác với cuộc điều tra, nhà chức trách cho biết.

Ông Hazelett cho hay người phụ nữ sẽ không bị truy tố về bất cứ tội danh nào. (V.Giang) [qd]

Không có nhận xét nào: