Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 6, 2021

Cảnh sát truy tìm người phụ nữ gây tai nạn liên hoàn ở Tour de France - Andy Van


Một người phụ nữ đã gây ra tai nạn nghiêm trọng ở chặng đua đầu tiên của Tour de France thứ 108.

Andy Van
<!>


Ngày 26/6, Tour de France thứ 108 khởi động chặng đua đầu tiên từ thành phố Brest đến Landerneau. Tuy nhiên, sự kiện được nhiều người hâm mộ mong chờ đã gặp tai nạn nghiêm trọng.

Khi các tay đua đang tiến đến, một CĐV bất ngờ lao ra và giơ tấm biển có dòng chữ ghi bằng bút đen. Do đường đua chật hẹp, tay đua Tony Martin không thể tránh người phụ nữ này nên đã bị ngã ra đường. Ngay sau đó, anh bị những chiếc xe phía sau đè lên người.


Camera trên không đã ghi hình ảnh hàng loạt tay đua bị ngã chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của người phụ nữ mặc áo vàng. Theo Daily Mail, cảnh sát đang truy lùng kẻ gây tai nạn. Người này có thể đối mặt án phạt một năm tù cùng khoản tiền phạt 13.000 bảng.


Vụ tai nạn kể trên khiến nhiều tay đua dính chấn thương. Ngôi sao người Thụy Sĩ Marc Hirschi bị văng xuống vệ cỏ bên đường, trong khi một tay đua người Đức phải bỏ giải do dính chấn thương nặng.


Phát ngôn viên của Tour de France cho biết: "Khán giả gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường trước khi các điều tra viên đến. Cô ta đeo kính, mặc quần jean xanh, áo len sọc đỏ trắng và áo khoác màu vàng".


Ông Pierre-Yves Thouault, phó giám đốc Tour de France, khẳng định đây là hành động không thể chấp nhận, đồng thời cho biết ban tổ chức đã gửi đơn khiếu nại để yêu cầu người phụ nữ mặc áo vàng chịu trách nhiệm về hành động của mình.


Julian Alaphilippe là một trong những tay đua gặp nạn. Tuy nhiên, anh vẫn thi đấu bền bỉ và về đích ở vị trí thứ nhất.

Không có nhận xét nào: