Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 6, 2021

Bản tin Newsletter ngày 27/06/2021 - NV OnlineMột trận nắng nóng khủng khiếp chưa từng thấy, đang khiến cả khu vực dọc bờ biển Thái Bình Dương của vùng Tây Bắc Mỹ như đang trong lò lửa.
<!>Mùa Hè năm nay là dịp để mọi người thoải mái du lịch xa, tận hưởng kỳ nghỉ mà không có trong suốt thời gian vừa qua.Như vậy đây là lần đầu tiên, Việt Nam công bố ca tử vong “do COVID-19” chứ không phải “do bệnh nền” như 75 ca trước đây.Giải pháp tốt nhất là đi mua vaccine đã được kiểm tra cực kỳ chặt chẽ, thay vì mong phát triển năng lực nội địa ngay bây giờ.Tài liệu thu được ở nhà Nguyễn Duy Linh, cựu phó Tổng Cục Tình Báo, Bộ Công An CSVN, hé lộ phần nào mạng nhện quyền lực và ăn hối lộ chằng chịt ở Việt Nam.Để nói về tình trạng thiếu nhà ở tại California, tổ chức Dịch Vụ Truyền Thông Thiểu Số (EMS) mời một số chuyên gia về vấn đề này dự hội thảo.JBS (chi nhánh của hãng này ở Mỹ) và công ty thịt gà Pilgrim’s Pride bị chỉ trích nặng nề năm ngoái vì hàng ngàn công nhân nhiễm COVID-19.Một số cư dân Little Saigon phản ứng trái ngược nhau, một bên đồng ý và một bên không đồng ý, với quyết định này và với ý kiến khác nhau.


“Drawn Swords in a Distant Land: South Vietnam's Shattered Dreams” là một tác phẩm của George J. Veith, kể về sự thăng trầm của chế độ VNCH.“Những quy tắc này bảo đảm quân đội Hoa Kỳ không thể nào chiến thắng trong khi quân Cộng Sản thì không thể nào thua,” TNS Barry Goldwater.Thiếu Tướng Lương Xuân Việt vừa giải ngũ hôm Thứ Sáu, 25 Tháng Sáu, sau 34 năm tận tụy và trung thành phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ.

Không có nhận xét nào: