Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 30 tháng 6, 2021

Bản tin Newsletter ngày 30/06/2021 - NV OnlineBà Rochelle Walensky tuyên bố như vậy giữa lúc một số người khác kêu gọi CDC khuyến cáo đeo khẩu trang trở lại để ngừa biến thể Delta.
<!>TCPV Pennsylvania hôm Thứ Tư ra phán quyết hủy bản án về tấn công tình dục của cựu danh hài Bill Cosby và ra lệnh thả ngay lập tức.Cuộc bỏ phiếu diễn ra sau khi đảng Cộng Hòa ở Thượng Viện chặn kế hoạch thành lập ủy ban độc lập với số thành viên chia đều cho hai đảng.Ông Donald Rumsfeld là cựu bộ trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ dưới hai thời tổng thống. Gia đình không công bố nguyên nhân ông từ trần.
Công ty của cựu TT Donald Trump cùng người giám đốc tài chánh lâu năm sẽ bị truy tố hôm Thứ Năm về các hành vi phạm pháp liên quan đến thuế.
Trong ngày 30 Tháng Sáu, một loạt tỉnh thành khác ở phía Nam cũng ghi nhận số ca nhiễm tăng trên đà hai con số.
Quốc hội tiểu bang California vào khuya ngày Thứ Hai chấp thuận đề nghị của Thống Đốc Gavin Newsom là gửi thêm $600 tới cư dân tiểu bang.Viện nghiên cứu Texas Invasive Species Institute xác nhận rằng loại giun (trùn) đầu búa nay đã thấy xuất hiện ở cả Houston và Dallas.Ông Dũng bị bắt vào sáng cùng ngày, khi đang trốn tại nhà người quen ở xã Phương Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.Người hâm mộ phim hành động sẽ yêu thích Tháng Bảy này vì một loạt phim hấp dẫn, từ siêu anh hùng đến khoa học giả tưởng.Một nhóm chủ nhà đòi TCPV cho phép áp dụng phán quyết của chánh án liên bang về chặn lệnh cấm đuổi nhà trên cả nước.Một số lãnh đạo của tiểu bang California đang kêu gọi Quốc Hội tiểu bang nhanh chóng ký thông qua mở rộng $8 tỷ cho dự luật Thúc Đẩy Kinh Tế.Loại khẩu trang này được gắn cảm biến (sensor) nhỏ có thể chẩn đoán bệnh cho người đeo trong vòng 90 phút, các nhà nghiên cứu cho biết.“Thông tin về ngân sách nhìn chung đáng tin cậy, nhưng chính phủ (Việt Nam) vẫn trong quá trình áp dụng tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.”Một báo cáo giao thông mới cho thấy thành phố Los Angeles và khu lân cận không còn là nơi kẹt xe nhiều nhất Hoa Kỳ nữa.Anh Tường cho biết, thông thường đa số khách lấy hẹn trước nhưng tiệm vẫn nhận khách “walk-in” nếu họ chịu khó đợi.US Census đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp các thông tin thống kê về con người và kinh tế của Hoa Kỳ.

Không có nhận xét nào: