Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 25 tháng 6, 2021

Bản tin Newsletter ngày 25/06/2021 - NV OnlinePTT Kamala Harris hôm Thứ Sáu khi tới khu vực biên giới Mỹ-Mexico đã kêu gọi chấm dứt việc dùng di dân làm võ khí chính trị.
<!>Một thanh niên dùng con dao dài đâm chết ba người và làm bị thương một số người khác, tại thành phố Wuerzburg, nằm về phía Nam nước Đức.
Cựu Cảnh Sát Viên Derek Chauvin bị tuyên án 22 năm rưỡi tù giam trong vụ dùng đầu gối đè cổ ông George Floyd đến chết.Bị cáo Lee bị truy tố tội đồng lõa trong vụ bắn chết cậu bé sáu tuổi trên xa lộ 55 ở Orange hôm 21 Tháng Năm.Bộ Văn Hóa, xác nhận cho biết đang gấp rút xây dựng phương án thí điểm đón khách quốc tế có “sổ thông hành vaccine” đến Phú Quốc.Một trong ba nghi can cướp của đã bị bắn chết vào lúc sáng sớm ngày Thứ Sáu trong vụ nổ súng giữa nhóm cướp và các nạn nhân.Bộ Tư Pháp Mỹ vừa đưa đơn kiện tiểu bang Georgia về luật bầu cử mới được ban hành ở nơi này, cáo buộc có sự ngăn cản cử tri đi bầu.Ford Motor mất kỹ sư trưởng vào tay công ty Amazon, đánh dấu cuộc chiến giành tài năng giữa kỹ nghệ xe hơi và kỹ thuật điện toán tân tiến.Số người được xác nhận là thiệt mạng trong vụ sập condo ở Florida nay lên tới 4, và hiện còn 159 người khác chưa biết tình trạng ra sao.Cách đây 50 năm, giữa lúc kỹ nghệ điện ảnh và xã hội nói chung đang rối loạn, một loạt bộ phim xuất sắc ra đời mà đến nay xem vẫn thấy hay.Các thành viên hội đồng cũng tranh cãi về buổi lễ đặt viên đá đầu tiên cho tượng đài hôm 6 Tháng Sáu, được thực hiện mà không có giấy phép.


Mỗi chiếc “máy cũ mà chạy tốt” như những chiếc ông Nguyễn Vũ Nhã ở San Jose đem tặng, có trị giá khoảng $250/chiếc.Sở Cảnh Sát Westminster đang khuyến cáo cư dân đề phòng thiết bị lấy thông tin thẻ tín dụng tại các máy ATM.Ông Quang Võ, 59 tuổi, cư dân El Monte, kể với giới chức Cơ Quan Xổ Số Florida rằng ông thường mua vé số trên đường lái xe.Một vị khách, không muốn nêu tên, đã ghi vào hóa đơn trả tiền thức ăn trị giá $37.93 của mình số tiền “tip” là $16,000.

Không có nhận xét nào: