Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 28 tháng 6, 2021

Bản tin Newsletter ngày 28/06/2021 - NV OnlineCông ty thuốc lá điện tử Juul Labs Inc hôm Thứ Hai loan báo sẽ trả $40 triệu cho North Carolina và ngăn chặn giới vị thành niên hút thuốc.
<!>Một gia đình ở Baton Rouge, Louisiana, không bao giờ tưởng tượng là có ngày số tiền $50 tỷ được gửi vào trương mục ngân hàng của họ.Kỹ nghệ đồ gỗ của Việt Nam xuất cảng Mỹ ngày một nhiều hơn nhưng ngành này đang phấp phỏng âu lo bị Mỹ trừng phạt vì nguồn gỗ bất hợp pháp.


Luật đất đai CSVN “vừa đá bóng, vừa thổi còi” nên “cán bộ, đảng viên lợi dụng chức quyền tham ô, tham nhũng, sách nhiễu, lợi ích nhóm”.Một công ty bột giặt và NASA sẽ cùng nhau nghiên cứu cách làm sao các phi hành gia có thể giặt quần áo của họ ngoài không gian.Việt Nam dự kiến mở lại các đường bay quốc tế vào cuối quý 3, đầu quý 4/2021, khi quốc tế và trong nước đã "miễn dịch cộng đồng."Động thái đóng cửa chợ đầu mối Hóc Môn do nơi đây xuất hiện 19 ca nhiễm và nhiều ca bệnh liên quan đến các chợ khác.Hai vụ nổ súng tại Chicago đêm Chủ Nhật, xảy ra cách nhau chỉ ít giờ đồng hồ, đã khiến hai người chết và hàng chục người khác bị thương.
Các giới chức Mỹ và Indonesia mới đây đã khởi sự việc xây cất trung tâm huấn luyện an ninh hàng hải ở khu vực chiến lược Batam.Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo (PGHH) miền Nam California tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày Ðức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng nền đạo.Nền kinh tế của Việt Nam vẫn có khả năng tăng trưởng khá dù đang đối diện với dịch COVID-19 gia tăng.Trong 123 ca bị nhiễm virus Delta tại Los Angeles County, có tỷ lệ 89% người chưa chích ngừa, và 2% người mới chích một mũi."Tại phòng mạch, chúng tôi có thể nói chuyện trực tiếp với những người chưa chịu chích ngừa,” Bác Sĩ Trâm Hồ cho biết.Nghi can Wynne Lee được thả lúc 2 giờ 44 phút trưa ngày Thứ Bảy, 26 Tháng Sáu, sau khi đóng tiền tại ngoại hậu tra.“Thời hạn nộp đơn để xin chương trình này là ngày 15 Tháng Mười, 2021 và để được chấp thuận quý vị phải khai thuế,” bà Smith nhấn mạnh.Thi phẩm “Áo Thời Gian” là tuyển tập thơ mới nhất của thi sĩ Phạm Kim Khôi.

Không có nhận xét nào: