Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 26 tháng 6, 2021

Bản tin Newsletter ngày 26/06/2021 - NV Online“Nguy cơ viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim dường như rất thấp,” và giới chức y tế nhấn mạnh lợi ích của chích ngừa vẫn quan trọng hơn.
<!>Một chuyến cho đi nhờ xe của người hảo tâm đã dẫn đến việc kêu gọi trợ giúp hơn $50,000 cho một thanh niên 20 tuổi ở Oklahoma.Thượng Úy Đại không có tiền sử bệnh lý. Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân chết được xác định là "do nhồi máu cơ tim.”Tỏi từ lâu nổi tiếng tốt cho sức khỏe, nhưng thời gian gần đây, các tín đồ làm đẹp và đề cao sức khỏe còn biết nhiều hơn đến tỏi đen.Các nha khoa học nhận thấy những dấu vết di truyền này liên hệ một loại virus Corona ở Trung Quốc, Nhật và Việt Nam.Hội Đồng Thành Phố Westminster quyết định hoãn dự án Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị vô thời hạn để lấy thêm ý kiến.Phe nổi loạn cánh tả Quân Đội Giải Phóng Quốc Gia (ELN) hoạt động trong vùng Catatumbo ở biên giới Colombia-Venezuela.“Chúng ta chưa bao giờ mở văn phòng đại diện cử tri nào sớm đến vậy, đặc biệt là cho cộng đồng Châu Á ngay tại trung tâm Little Saigon.”Cảnh sát tịch thu khoảng 15,000 pound pháo bông cùng khoảng $1 triệu tiền mặt liên quan đường dây của bà Jennifer Nguyễn trong tuần này.

Không có nhận xét nào: