Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

NHỮNG CHUYỆN ĐÃ & ĐANG TIẾP TỤC XẢY RA Ở VIỆT NAM!

1. HIỆN ĐẢ CÓ 30 TRIỆU DÂN TRUNG QUỐC VÀO VN TRONG 28 NĂM QUA, HỌ ĐANG TIẾP TỤC VÀO 1 TRIỆU NGƯỜI MỖI THÁNG, VÌ CẢ 7 CỬA KHẨU ĐẢ MỞ, HỌ LÁY XE QUA THOẢI MÁI 24/24 GI.
-Đảng CSVN cho TQ in tiền giả VN thoải mái, TQ đả thu mua hết 50% đất đai nhà cửa tại VN. -Người VN không có lòng tự trọng đả tiếp tay đứng tên cho người TQ, nhất là người Hà nội vào TP. HCM mua hết những căn nhà mặt tiền.
2. CSVN ĐẢ THAY BÁC SĨ TRUNG QUỐC VÀO NHIỀU BỆNH VIỆN TẠI VN, CHUẨN BỊ LẤY NỘI TẠNG DÂN VN
-Sắp tới đây CSVN để cho TQ lấy nội tạng thoải mái, vì tụi nó bán cho TQ nội tạng con dân VN.
<!>
-Người Việt chết tổng cộng 1,000 người mỗi ngày (700 là do ung thư + các bệnh khác + tai nạn). Báo Đảng đăng chỉ có 1/3 thôi. Số này còn sẽ càng ngày càng tăng, vì đồ ăn có chất độc đem vào VN gấp 10 lần trong 3 năm vừa qua. Hiện giờ có 90% dân ngoài 4 khu miền Trung VN đả bị ung thư phổi, vì phải hít vào khí độc của 4 nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân .

3. DÂN TQ ĐÃ THAY ĐỒ LÍNH CHẠY XE TRÀN LAN KHẮP HÀ NỘI RỒI.
-Trong lịch sử VN, chưa có thời đại nào như thời đại của Cộng Sản, giặc Trung Quốc đang tràn lan khắp lảnh thổ VN, nó sẻ giết mình, mà nhiều người thấy bình thường, không quan tâm, không phải chuyện của mình hay để cho Bác và Đảng lo.
-Cộng Sản VN đả bán đứng dân tộc VN từ lâu rồi. Còn những người biết thì hèn nhát, không dám đi tuyên truyền cho Đồng bào mình biết. Đến lúc chuẩn bị chết rồi đó.

4. CỘNG SẢN  VN NGHE THEO LỜI TRUNG QUỐC BẮT 10 TRIỆU THANH NIÊN VN TỪ 16-40 TUỔI VÀO QUÂN ĐỘI ĐỂ LÀM BIA ĐỞ ĐẠN CHO TQ MỘT KHI CÓ CHIẾN TRANH TẠI BIỂN ĐÔNG GIỮA MỸ-TRUNG QUỐC. 
-Trung Quốc sẽ dùng nước VN để đánh ra Biển Dông, nó đả đem súng đạn qua hết rồi. Ngoài kia Mỹ và 8 nước đồng minh sẽ pháo vào thì nước VN sẽ trở thành bình địa. 
-Bên trong đất liền, thì Trung Quốc sẽ kéo quân sang VN một khi chiến tranh Biển Dồng bắt đầu giữa Mỹ-Trung. Lính TQ sẽ tấn công qua phía miền Bắc. Đồng thời nó đả mua chuộc Campuchia tấn công qua phía miền nam  
-Trong VN hiện giờ đả có 500.000 lính TQ tại 4 Đặc khu lớn (Vũng Áng, Boxit Tây Nguyên, Formosa và Bình Dương), trong số này có 200.000 tử tội Tập Cận Bình thả hôm tháng 7/2108 để qua tàn sát người VN. Đây là chưa kể số dân ở ngoài cũng có lính TQ trá hình nửa. Họ chỉ chờ lệnh để hành động trong ứng ngoài hợp.

5. TÌNH TRẠNG SÁN ĐÃ LAN KHẮP VN, THẬM CHÍ NGUỒN NƯỚC CŨNG CÓ SÁN.
-Tình báo Mỹ khám phá ra vụ sán này là do TQ cố tình đem vào VN để diệt chũng người Việt. TQ lập rất nhiều nông trại bên Phi Châu, chích loại virus đặc biệt này vào Heo, Gà, Vịt, Cá, Ếch v.v… và đã đem vào VN.
-Sán này không phải sán bình thường trong heo, vì nó không nằm trong ruột, mà đi khắp cơ thể (Có người bị sán lên tròng con mắt, có người bị sán nằm trên môi, trên mặt, trên bàn tay v. v…) Ai bị sán này, nó sẽ đi khắp cơ thể, và cuối cùng lên não mà chết. 
-Trung Quốc đả cho người ném heo bị sán vào rất nhiều sông ngòi tại VN; thác Cam Ly tại Đà Lạt cũng bị rồi. 
-Có mấy vụ bắt heo có sán lợn, báo đăng cho vui thôi, vì sau khi đem chôn, dân Trung Quốc tại VN đào lên hết và đem bán lại các chợ đầu mối.

6. TRUNG QUỐC ĐEM CẢ NGÀN TẤN MA TUÝ VÀO VN ĐỂ HUỶ HOẠI TUỔI TRẺ VN (THẬM CHÍ BỎ VÀO TRÀ SỬA RẤT HẠI ĐẾN NỘI TẠNG).
-Báo đăng những vụ bắt ma tuý chỉ là bình phong mà thôi, vì đằng sau đó dân TQ đưa tiền thì Công An cũng sẽ cho đem ra trở lại. Công An thậm chí đem ma tuý bán cho mấy người trong trại tù.
-Cộng sản VN đả để cho TQ dựng lên một công ty ma tuý ngoài Bắc để sản xuất ma tuý tại VN. Nó đóng kịch đem sang Lào và Campuchia, rồi đem trở lại VN. 
-Tai nạn trong tương lai sẽ nhiều hơn gấp bội, mọi người nghĩ sao khi 90% tài xế bị ngao đã? 

NHỮNG CHUYỆN SẼ XẢY RA SẮP TỚI ĐÂY:
7. ĐƯỜNG CAO TỐC BẮC-NAM (Cộng sản lường gạt mọi người vì đây là đường nối từ TQ sang nước VN).
-Thật ra đây là đường nối từ Trung Quốc sang Việt Nam, vì tất cả các đường cao tốc bên TQ đả nối qua các tỉnh phía bắc TQ đả xây xong từ lâu,  trong những năm qua.
-Cộng sản VN không cho ai đấu thầu hết, nó để cho TQ làm, vì đả bán nước VN cho TQ rồi. TQ bắt đầu làm tháng 6/2018 này.
-Trung Quốc dự định đem 300 triệu dân vào nước VN. Hiện giờ đả có 30 triệu dân TQ sống tại VN, họ di dân bằng đường du lịch trong 28 năm qua, mà cộng sản VN đả gạt mọi người nói là TQ đi du lịch, du lịch nào mà tour đông vậy?
-TQ xây đường cao tốc này là để nó đem lính trá hình vào VN một cách dể dàng và nhanh chóng hơn. Mọi người suy nghĩ đi, thí dụ nó đem 300 ngàn người vào tỉnh đầu tiên, trong đó chỉ có 1000 người làm công nhân thật thôi. Họ sẽ cất nhà và ở lại VN luôn. Nó sẽ không đem nhóm này đi tỉnh khác đâu, nó sẽ đem nhóm khác vào cho mỗi tỉnh.
-Còn nhớ chiến tranh 1979, khi TQ sang 7 tỉnh ngoài Bắc, nó đả tàn sát hết người và trâu bò trong vòng 1 tháng. Huống hồ khi có đường này thì nó sẽ giết sạch 90 triệu dân VN chỉ trong vòng 1 tháng mà thôi.

8. BA ĐẶC KHU CHIẾN LƯỢC QUAN TRỌNG: VÂN ĐỒN (miền Bắc), BẮC VÂN PHONG (miền Trung) và PHÚ QUỐC (miền Nam).
-Đây là những đặc khu mà mọi người biếu tình ngày 10/6/2018. Cộng sản sẽ âm thầm giao cho Trung Quốc tháng 5/2019.
-Tại sao TQ chọn 3 hòn đảo này? -để nó cô lập cả 3 miền nước VN, không cho quân đội tiếp ứng nhau được. 
-Ba khu chiến lược quan trọng của đất nước, nếu để nó đóng giữ trong đây thì nó sẽ chiếm nước VN chỉ trong 3 ngày như báo Đảng đả đăng.

9. CÔNG NGHỆ 5G CỦA HUAWEI VÀO VN
-Tất cả những thông tin về bạn, tài khoản ngân hàng, và đặc biệt các tin nhắn hay nói chuyện qua điện thoại đều bị chuyển về máy chủ bên Trung Quốc, có người Việt nghe hết.

10. CAMERA DÁM SÁT MỌI NGƯỜI 2020 (Nguy hiểm nhất).
-TQ sẽ gắn 1,7 triệu camera trên toàn lãnh thổ VN vào năm 2020, và dùng hệ thống tín điểm. Một camera bằng 5 tên Công An theo dõi 24/24 giờ, như hệ thống camera trong siêu thị vậy, tức bạn đi đâu làm gì nó biết hết. 
-Lúc này mà phá huỷ vài chục cái cũng không xong, vì camera như mạng nhện, họ cũng sẽ thấy người nào làm.  
-Việt Nam không khác gì là một nhà tù lớn! 

11. GIÀN KHOAN TRUNG QUỐC 
-Đã vào biển VN ngày 10 tháng 4 để đào mỏ Cá voi xanh và mỏ Cá Rồng đỏ. Hai mỏ này có giá trị 10 tỷ Mỹ kim.

ĐOÀN KẾT LẠI VÙNG LÊN, KHI TAY CHÂN CÒN CHƯA BỊ TRÓI, HAY ĐỢI LÚC 2 - 3 THẰNG TQ BẮT TRÓI 1 NGƯỜI VN (GIỐNG NHƯ NÓ ĐẢ LÀM BÊN TÂY TẠNG), RỒI MỚI GIÃY GIỤA THÌ CHỈ CÓ CHẾT MÀ THÔI!
Mọi người hãy dùng điện thoại chụp lại tin nóng này và gửi đến cho mọi người trong nước VN biết gấp, vì nước VN rất nguy kịch, không còn thời gian nửa đâu. [Chụp 2 phần rời ra mới đọc được]. 80% dân VN trong nước bị bưng bít thông tin và đa số không biết lên mạng hoặc không có tài khoản Facebook.  

Không có nhận xét nào: