Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

Vài Tin Chính trên NguoiViet Online

Video Điểm tin buổi sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018Video Điểm tin buổi sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018video

Điểm tin buổi sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018


Mời quý vị xem mục Điểm Tin Buổi Sáng do Trúc Linh thực hiện với các tin:-Toà Bạch Ốc xác nhận ông Pompeo sẽ gặp cựu tướng tình báo Bắc Hàn -Hoa Kỳ hạn chế cấp thị thực cho sinh viên Trung Quốc -10 hành khách nhảy khỏi máy bay vì báo động giả -Cầu thủ Đức bị cấm sex nhưng được tự do uống bia rượu ở World Cup 2018 -Bangladesh diệt tội phạm ma túy theo ‘kiểu Duterte’
<!>Bộ Trưởng Mattis nói Mỹ tiếp tục tập trận ở Biển Đôngvideo

Bộ Trưởng Mattis nói Mỹ tiếp tục tập trận ở Biển Đông

Mời quý vị xem phần Tin Trong Ngày do Đỗ Dzũng thực hiện với các tin:-Bộ Trưởng Mattis nói Mỹ tiếp tục tập trận ở Biển Đông-TT Trump chỉ trích TNS McCain khi vận động ở Tennessee -Dân biểu Cộng Hòa nói bắn súng trong trường học là do hình ảnh khiêu dâm


Trở lại Bangkok, Thái Lanvideo

Trở lại Bangkok, Thái Lan (1/2)

Trong chương trình Quê Nhà-Quê Người tuần này, ký giả Ngọc Lan sẽ tường trình với khán giả vài nét sinh hoạt ở Bangkok, thủ đô Thái Lan trong chuyến công tác đến nơi đây, cũng là lần đầu tiên cô trở lại Bangkok kể từ năm 1999. Thái Lan là nơi hiện nay có hơn 50,000 người Việt di dân bất hợp pháp sinh sống và làm việc. Kính mời quý vị đón xem.Trở lại Bangkok, Thái Lan (2/2)

Trong chương trình Quê Nhà-Quê Người tuần này, ký giả Ngọc Lan sẽ tường trình với khán giả vài nét sinh hoạt ở Bangkok, thủ đô Thái Lan trong chuyến công tác đến nơi đây, cũng là lần đầu tiên cô trở lại Bangkok kể từ năm 1999. Thái Lan là nơi hiện nay có hơn 50,000 người Việt di dân bất hợp pháp sinh sống và làm việc. Kính mời quý vị đón xem.

Không có nhận xét nào: