Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Huệ Lụt To ?

See the source image

Có bà chị ở Huế du lịch nước ngoài, nghe tin ở Huế lụt to, nhà lại ở trong vùng trũng thấp. Sốt ruột bà chị điện thoại (viber) hỏi thăm con gái ở nhà, cô nầy mới lấy chồng. 
- Tình hình răng rồi con?<!>
- Dạ, ngày đầu thì hắn vô từ từ, tới túi thì hắn vô nhanh hơn. Con chưa kịp vén quần thì hắn đã vô ngang háng rồi, càng lúc hắn càng to và mạnh, hắn cứ vô ra liên tục Mạ nờ. Ngày thứ ba thì con mệt đọa luôn, hắn cứ ngâm mãi không chịu ra, mệt rứa thê !. Con nói với chồng là ngâm bất nớt ri thì chịu răng thấu. Chồng con noái hắn không rút ra được thì phải ngâm chơ biết làm răng chừ !.
- Nì, Mạ hoải chuyện lụt lội chơ có hoải chuyện vợ chồng mi mô mà mi noái chi lạ rứa hè.
- Mạ phiền a rứa, thì con đang nói chuyện lụt chơ chuyện chi nữa, chuyện vợ chồng ai noái ốt dột rứa Mạ.
- Ời, rứa mà Mạ tưởng mi kể chuyện nớ.
- Ui chao ơi! Mạ ơi là Mạ!
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh huế lụt

Không có nhận xét nào: