Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Hiện trường vụ 2 tàu hỏa đâm nhau ở Quảng Nam

Vụ tai nạn đường sắt 2 tàu đâm nhau xảy ra tại ga Núi Thành (Quảng Nam) chiều ngày 26/5 khiến ít nhất 2 người bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt ở Quảng Nam là do hai đoàn tàu cùng chạy vào một ray phụ.Hai tàu tông nhau ở Quảng Nam, ít nhất 2 người bị thương nhẹ.<!>
Vụ tai nạn hai tàu hỏa đâm nhau xảy ra vào khoảng 17h ngày 26/5, khi tàu hàng SY2 lưu thông hướng Nam-Bắc bất ngờ tông vào tàu chở hàng khác số hiệu 2469 chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn đường sắt 2 tàu đâm nhau xảy ra tại địa phận huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
Hậu quả của vụ tai nạn đường sắt khiến đầu máy dồn bị trật bánh quay nghiêng 45 độ, trật bánh 1 toa trên đường số 3; đầu máy và 4 toa xe đoàn tàu hàng ASY2 bị trật bánh trên đường số 2, trong đó 2 toa xe bị trật bánh quay ngang.
Hiện trường vụ va chạm tàu hỏa tại Quảng Nam.
Ngay sau vụ va chạm, một lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Hiện không có thương vong về người, nhưng có 2 người bị thương nhẹ. Trong đó có một người trên tàu số hiệu 2469 bị thương nhẹ, 100m đường ray bị hư hỏng.
Cụ thể, có 2 lái tàu bị thương là Dương Trần Chí Hiếu (SN 1987, trú tỉnh Bình Định) và Nguyễn Đình Sáng (SN 1994, trú tỉnh nghệ An).
Giám đốc Sở GTVT Quảng Nam Lê Văn Sinh cho biết, nguyên nhân vụ va chạm là hai đoàn tàu cùng chạy vào một ray phụ.
Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị trong khu vực khẩn trương điều động nhân lực, phương tiện, thiết bị cứu hộ đến hiện trường để giải quyết khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Trước đó không lâu, ngày 24/5, Đoàn tàu khách mang số hiệu SE19 do đầu máy 927 kéo, khi đến đường ngang có gác Km 234+050, khu gian Khoa Trường - Trường Lâm, tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh (thuộc xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã va một xe tải chở đá đi qua đường sắt.
Vụ lật tàu hỏa ở Thanh Hóa khiến lái tàu và phụ lái tàu bị kẹt trong cabin đầu máy 927 bị tử vong, 6 hành khách khác bị thương và đã được đưa đi cấp cứu.
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn hai tàu hỏa đâm nhau ở Quảng Nam:
Nguồn ảnh: Vietnamnet/Người đưa tin
Xem thêm: Thanh Hóa: Lật 6 toa tàu hỏa vì đâm xe tải, ít nhất 2 người chết
Thanh Tâm (TH)

Không có nhận xét nào: