Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 27 tháng 5, 2018

Tàu Cộng khá "rét" với tàu chiến mới của Mỹ - Andy

Image result for lcs uss manchester gifs


Mỹ đã đưa vào hoạt động một chiến hạm mới thuộc lớp Independence. Chiến hạm này sẽ giúp Mỹ tạo nhiều ưu thế trước các đối thủ hiện nay.
Ttàu chiến (LCS) USS Manchester là chiếc thứ 7 thuộc lớp tàu chiến Independence. Những chiến hạm này sẽ tiếp tục duy trì sức mạnh của Mỹ trên biển và thách thức hải quân Trung Cọng sau các vụ tranh chấp biển đảo do nước này gây ra với các quốc gia láng giềng mà Mỹ hậu thuẫn.<!>


andy


Tàu được thiết kế đặc biệt với 3 thân dùng trong các cuộc hành quân đổ bộ. Đây là chiến hạm có tốc độ nhanh nhất thế giới, với vận tốc tối đa có thể lên tới 110 km/h. Tàu có tầm đáy khá nông nên có thể cập cảng gần bờ.
Với thiết kế đặc biệt, các loại trực thăng cỡ lớn như CH53 và máy bay phản lực đều có thể đáp trên USS Independence. Ngoài ra sức mạnh của kho vũ khí khủng khiếp mà tàu chiến lớp Independence mang theo cũng khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải e dè.__._,_.___

Không có nhận xét nào: