Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017

TOA THUỐC CÔNG HIỆU CHỬA BỆNH MẤT NGỦ

Có một ông trung niên đến gặp bác sĩ.
Bác sĩ liền hỏi:
- Ông bị bệnh gì, làm sao nói tôi nghe.
- Dạ tôi bị bệnh mất ngủ.
- Lâu chưa?
- Hơn một năm nay rồi bác sĩ ạ, tôi đã nghe những lời khuyên của các bác sĩ trước về luyện tập thể thao, ăn uống điều độ và sinh hoạt tình dục đúng cách mà không khá hơn tí nào cả bác sĩ ạ!
- Thế ông có phải là đảng viên không?
- Tôi thâm niên, 3 đời giòng họ là đảng viên cao cấp, nhưng tôi là bộ đội .<!>
- Ông đã vào họp quốc hội lần nào chưa?
- Tôi thì chưa vào, nhưng có liên quan gì đến việc mất ngủ của tôi.
Bác sĩ trấn an:
- Ông cứ vào đó ngủ là được liền à, tôi chữa cho cả mấy ngàn đảng viên và đã thành công cả 100% rồi. Năm nay đang chọn người mới, ông mua 1 ghế vào trong đó ngồi ngủ đi, ngồi ngủ cũng được chứ đừng nói là nằm!?!
Bệnh nhân: - Con bà nó! chữa bệnh mất ngủ dễ vậy mà nào giờ không nghĩ ra... hèn chi mà thằng đảng viên nào cũng bỏ tiền mua ghế để chữa bệnh mất ngủ... hay thiệt !!
(hết lời dẫn
 
 
 
 
Sưu tầm
Sent from my iPad

Không có nhận xét nào: