Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 29 tháng 10, 2017

iPhone X vừa cho đặt trước đã hết hàng sau vài phút

Image result for iphone x gif

Nhiều người đặt mua trực tuyến sẽ phải chờ tới tận tháng 12 mới có thể chạm tay vào chiếc iPhone mới của Apple.<!>

Image result for have a good day gif
andy
Image result for iphone x gif
iPhone X
Theo Macrumors, iPhone X đã được bán hết chỉ vài phút sau khi Apple mở đăng ký và thời gian vận chuyển ước tính của thiết bị sẽ lâu hơn nhiều so với ngày dự định là 3/11.
Tại Mỹ, thời gian cần để chuyển iPhone X tới tay người dùng hiện bị lùi khoảng 5 đến 6 tuần, trừ một số mẫu của nhà mạng Sprint vẫn có thể đặt mua tại cửa hàng trực thuộc hệ thống vào ngày 3/11. Tại các quốc gia khác, thời gian giao hàng ước tính cũng bị kéo dài khá lâu.
Trong trường hợp nguồn hàng cạn kiệt, người dùng có thể sẽ phải chờ đợi tới vài tháng để có thể chạm tay vào thiết bị mới của Apple. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities tin rằng Apple sẽ không thể đạt được sự cân bằng cung - cầu cho iPhone X cho đến sang năm.
Với những người muốn sở hữu iPhone X sớm nhưng không kịp đặt trước, họ có thể thử vận may khi xếp hàng chờ mua tại các cửa hàng chỉ định trong ngày mở bán 3/11 tới. Còn những người dùng may mắn đặt được iPhone X sớm sẽ bắt đầu nhận được thiết bị vào tuần tới.
Trước đó có nhiều tin đồn cho rằng nguồn cung iPhone X bị hạn chế rất nhiều do các vấn đề liên quan tới khâu sản xuất, liên quan tới tất cả các bộ phận linh kiện từ mô-đun máy ảnh TrueDepth đến bảng mạch in cho ăng-ten của thiết bị này.
Thôi rồi còn chi đâu Sung ơi
Có còn lại chăng dư âm thôi 
Trong cơn thương đau fansung đắng môi. :))
Blush

Không có nhận xét nào: