Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Texas: “Rợn người” khi người đàn ông nói chuyện với “ma” trong khách sạn


HARLINGEN, Texas – Đoạn băng ghi lại lại cuộc “chạm trán” giữa một người đàn ông với ma xảy ra tại một khách sạn ở miền Nam Texas đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng trực tuyến.
<!>

Frank Ramirez đăng đoạn băng của mình trên Facebook vào hôm thứ sáu tuần trước ngày 28 tháng 7, kèm theo chú thích: “Không biết đây là gì, nhưng tôi rõ một điều, ma có ở đó. Quý vị tự mình xét đoán. Khách sạn ở Harlingen, Texas.” Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đã có hơn triệu lượt người vào xem, đến đầu giờ chiều thứ hai, đã có hơn 6 triệu lượt xem đoạn băng. Nhiều người tin thật, người thì xem đây là giả tạo, và có cả những người bán tin bán nghi.
Trong đoạn băng kéo dài gần 6 phút, ống nghe điện thoại trong phòng khách sạn tự dưng bắn ra khỏi bàn, khăn tắm tự rơi nhẹ nhàng xuống nền và cái móc áo di chuyển.
Ramirez cho biết, anh đang nằm trên giường xem truyền hình thì trong phòng bắt đầu có những di chuyển đáng sợ diễn ra như ống nghe điện thoại tự dưng bắn xuống bàn, ly uống nước trong phòng tắm tự rơi xuống nền. Chính vì vậy anh quyết định lôi điện thoại ra ghi hình.
Có đoạn, anh bảo “nhân vật vô hình” nếu quả đang có mặt trong phòng thì “có thể di chuyển vật gì đó lại cho tôi thấy được không? bất cứ thứ gì!” Vừa nói xong, chiếc khăn tắm rơi nhẹ xuống đất. Ramirez giật mình cười lớn, Ramirez hỏi tiếp “người vô hình” có thể cho anh biết tên được không, “Tôi không thể nghe ông? ông có thể làm tiếng động lớn hơn được không?” Anh dứt lời thì tiếng động lớn vang lên, quay qua, ống nghe điện thoại nằm chỏng chơ bị ai đó hất bay khỏi bàn, lủng lẳng đong đưa.
Ramirez bảo anh muốn biết tên, và “bất cứ điều gì mà tôi có thể giúp ông được? bất cứ điều gì? Ống kính được di chuyển khắp phòng. Ramirez hỏi tiếp, “Ông muốn điều gì? chỗ nào ông muốn đi, muốn tới đó? bất cứ điều gì? Chủ nhân căn phòng chưa kịp hết câu thì chiếc móc áo nằm trên bàn bay vèo xuống đất. Ramirez thú nhận với ma, “Những chuyện vừa rồi làm tôi sợ. Ông có thể cho tôi thấy trong camera được không?” Hỏi xong, Ramirez tự biết điều này không được vì bị phản chiếu, và anh phát giác ra chiếc khăn tắm nằm dưới nền đã dời khỏi vị trí cũ một đoạn.

Người đàn ông ở Corpus Christi thường xuyên trú tại khách sạn Country Side Inn do làm việc ở Harlingen. “Chuyện này chưa bao giờ xảy ra với tôi ở khách sạn, tôi chưa từng chứng kiến những chuyện như vậy,” Ramirez nói.
Trước khi Ramirez tiết lộ số phòng, một người phụ nữ ở San Antonio đã gởi tin nhắn kể cho anh, cô cũng từng trú tại khách sạn này, phòng số 38, và nửa đêm tỉnh giấc phát giác ra mặt mình bị cào. Và Ramirez cũng ở phòng 38!
Người đàn ông chia sẻ với truyền thông địa phương, anh tin có ma, và những gì xảy ra càng củng cố niềm tin này.
Một số người xem xong cho rằng, chẳng qua chuyện ma quỷ do Ramirez dàn dựng. Anh dùng dây cước cần câu để kéo đồ vật, chính vì vậy anh ta nhảy lùi mỗi lần các đồ vât di chuyển. Nhưng những người khác phản bác, chỉ ra, Ramirez di chuyển khắp phòng khi quay phim.
Chủ nhân đoạn băng không tỏ ra ngạc nhiên với những lời nhận xét nghi ngờ. “Mỗi người có quan điểm riêng, tôi đều đón nhận, đánh giá cao, và sẽ không coi thường hay nói xấu ai đó vì họ không tin vào đoạn băng, hoặc không tin chuyện này hoàn toàn có thật,” Ramirez nói. “Đó là lý do tại sao tôi quay phim trong gương và di chuyển khắp phòng.
Sau đó, Ramirez ra quầy tiếp tân, yêu cầu được đổi phòng, nhưng ở phòng mới anh cũng bật đèn sáng trưng nhưng vẫn không thể ngủ được. Sau khi trả phòng, nhân viên khách sạn bảo anh, họ sẽ không cho thuê căn phòng đó cho đến khi được trừ ma.
Ramirez cho hay, anh luôn đem theo Kinh thánh bên mình, và giữ thật chặt bên mình trên suốt đường về nhà.
Đài KSAT địa phương vào hôm thứ 7 liên lạc với Country Side Inn nhưng một nhân viên tại đây từ chối nói chuyện, cho rằng, họ không đủ thẩm quyền để nói về vấn đề này.
Hương Giang (Theo click2)

Không có nhận xét nào: