Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Phòng Triển Lãm Tranh Thứ Nhì của Hoạ sĩ Đào Hải Triều


Chiều nay 02-26-2016 Phòng Triển lãm tranh thứ nhì của Hoạ sĩ Đào Hải Triều, do một công ty Hoa Kỳ bảo trợ đã được mở cửa hồi 6 giờ, đón khách đến thưởng lãm, tại Phòng 800, lầu 8, building số 1 đường Almaden thành phố San José, bắc California.
<!-> 

Phòng trưng bày tranh sẽ được mở cửa suốt trong thời gian 3 tháng, với những bức tranh thật đẹp, trong giờ khai mạc, khách Hoa Kỳ đông hơn khách Việt, có lẽ vì địa điểm Phòng tranh hơi khó tìm vào buổi chiều tối. Vào tuần trước Phòng triển lảm thứ nhất đã được mở cửa tại Hội trường Câu Lạc Bộ Mây Bốn Phương, đường số 2, và..

Vào tuần tới, Phòng triển lãm thứ Ba cũng sẽ được mở cửa tiếp theo, với những bức tranh đã được vẽ từ lâu, nhưng chưa được giới thiệu lần nào. Được biết đây là kỳ Triển lãm đặc biệt, với Ba Phòng tranh khác nhau, đánh dấu kỷ niệm 45 năm cầm cọ với đủ một ngàn bức tranh của Hoạ Sĩ Đào Hải Triều.
Sau đây là một vài hình ảnh của Phòng Triển Lãm khai mạc chiều nay, xin được mời Quí Vị chia vui cùng tác giả, 
 
​Thêm hình trên Youtube :

https://youtu.be/rEYXYPL26RI
mpd


Chúc những ngày an vui

Không có nhận xét nào: