Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2020

NGUY CƠ MẤT NƯỚC TRỞ THÀNH SỰ THẬT ,RÕ RỆT HƠN BAO GIỜ HẾT !

Vân Đồn - Bắc Vân Phong - Phú Quốc Ba Yếu Điểm Đem Dâng Cho Giặc
DI CHÚC CỦA VUA TRẦN NHÂN TÔNG
"Các người chớ quên, chính nước lớn mới làm những điều bậy bạ, trái đạo. Vì rằng họ cho mình cái quyền nói một đường làm một nẻo. Cho nên cái họa lâu đời của ta là họa nước Tàu. Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta nghĩ tới chuyện khác lớn hơn. Tức là họ không tôn trọng biên giới qui ước, cứ luôn luôn đặt ra những cái cớ để tranh chấp. Không thôn tính được ta, thì gậm nhấm ta, họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta cũng để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu..."
<!>

Đảo Vân Đồn
Vân đồn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh. Cảnh sắc thiên nhiên của Vân Đồn rất hùng vĩ, như một chiến luỹ chắn biển Đông. Biển Vân Đồn tiềm ẩn nhiều hải sản quý; nhiều bãi tắm đẹp trên các đảo Quan Lạn, Ngọc Vừng và nhiều hang động kỳ ảo. Đến với Vân Đồn, du khách không chỉ được thả hồn với vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên mà còn được đi vãn cảnh chùa Cái Bầu, tham quan đời sống người ngư dân, được thưởng thức các loại hải sản tươi sống của dân bản địa. https://www.vntrip.vn › Cẩm nang du lịch › Quảng Ninh

Bắc Vân Phong
Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong là một khu kinh tế của Việt Nam ở Vịnh Vân Phong,huyện Vạn Ninhtỉnh Khánh Hòa. Khu này được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu trở thành một hạt nhân tăng trưởng kinh tế, trung tâm đô thị - công nghiệp dịch vụ - du lịch của khu vực Nam Trung Bộvùng kinh tế trọng điểm Trung bộ và là một đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của Việt Nam. Nằm trong ba đặc khu kinh tế trọng điểm của cả nước (Đặc khu Phú Quốc, Đặc khu Bắc Vân Phong và Đặc khu Vân Đồn)
Khu kinh tế Vân Phong rộng 1500 km² trong đó phần trên biển rộng tới 800 km². Phần trên đất liền bao trùm các  Vạn Thọ,Đại Lãnh , Vạn Thạnh ,Vạn Phước, Vạn Khánh ,Vạn Bình, Vạn Thắng , Vạn Phú, Vạn Lương, Vạn Hưng, Xuân Sơn, thị trấn Vạn Giã thuộc huyện Vạn NinhĐặc khu kinh tế bắc Vân Phong có lợi thế là cảng nước sâu Đầm Môn có thể tiếp nhận tàu 200.000 DWT vào ra dễ dàng . Giao thông thuận lợi , nằm trên giao lộ Bắc Nam và Tây Nguyên , cảnh quan du lịch phong phú chưa được khai thác . Chưa có những xây dựng cụ thể , còn sơ khai do đó khi có quy hoạch tổng thể , các nhà đầu tư dễ dàng xây dựng mặt bằng cơ sở (xây dựng mới lúc nào cũng thuận lợi và ít tốn kém hơn là cải tạo cái cũ đã có) https://vi.wikipedia.org/wiki/Đặc_khu_Bắc_Vân_Phong

Phú Quốc
Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 589,23 km² (theo thống kê số liệu đất năm 2005), xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới

.

Đến thời điểm tháng 7 năm 2011, có 74 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Phú Quốc, với tổng vốn đầu tư là 48.087 tỷ đồng. https://vi.wikipedia.org/wiki/Phú_Quốc
*****************
Nhượng quyền khai thác đất đai 99 năm ngang bằng 3 thế hệ người dân Việt thì kể như chấp nhận 3 thế hệ chệt lưu trú ở Việt Nam.
Nói theo kiểu Thủ tướng Mohamad Malaysia: Đó là " Định cư " chớ không phải lưu trú làm ăn.
Chệt hiện tại " định cư " khắp nơi trên đất Việt: Tiêu biểu như Đông Đô Đại phố Bình Dương, ở đó chú chệt có cả bệnh viện tối tân và cả trường Đại học chệt. Nói vắn tắt, đó là thị trấn chệt.
Đà Nẳng cũng có một khu tương tự.
Ai cũng biết: Đó là họa " xâm thực! "
Bây giờ, trơ tráo hơn, cấp bách hơn là sự kiện thoái nhượng Vân Đồn - Bắc Vân Phong - Phú Quốc.
Vân Đồn: " Vân Đồn rất hùng vĩ, như một chiến luỹ chắn biển Đông."
Bây giờ sắp giao cho chệt làm trạm nghỉ chân đầu tiên trên đoạn đầu Biển Đông - " Con đường Tơ lụa trên biển " ( OBOR - One Belt - One Road ) của chệt khựa.
Bắc Vân Phong: " Đặc khu kinh tế bắc Vân Phong có lợi thế là cảng nước sâu Đầm Môn có thể tiếp nhận tàu 200.000 DWT vào ra dễ dàng. "
Đây là nơi tàu bè di chuyển trên " Đường Tơ Lụa Biển " có thể thuận tiện ghé lại bảo trì.
Phú Quốc: " Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc " ở cuối Biển Đông sẽ là nơi tàu bè ghé lại để thủy thủ đoàn nghỉ ngơi, giải trí.
Tóm tắt lại là: An Nam xã nghĩa hán ngụy ta tích cực chuẩn bị " để hoàn thành nhiệm vụ tay sai:" Cung cấp tiện nghi hoàn thiện đoạn đầu trọng yếu của quỷ OBOR chệt nhằm mở đường chinh phục thế gian.
Như vậy là hán chệt với sự a tòng của nội gian việt cọng vừa " tàm thực " trên đất liền vừa khống chế Biển Đông, hoàn thành công cuộc " đô hộ " nước An Nam việt cọng trên thực tế, khỏi cần bắn phát súng nào!
Hởi con dân nước Việt!
Những ai còn thao thức hãy vùng dậy góp một bàn tay, đánh thức, thúc dục tuổi trẻ can trường dấn thân hành động, bằng mọi cách đánh tan chế độ hán ngụy bán nước việt cọng kẻo không còn kịp nữa!Nguyễn Nhơn
Mùa Hè Nổi Lửa Đấu Tranh
2/6/2018
NGUY CƠ MẤT NƯỚC TRỞ THÀNH SỰ THẬT ,RÕ RỆT HƠN BAO GIỜ HẾT !
Theo nhiều nguồn thông tin cũng như mạng xã hội người dân, thì Trung Quốc yêu sách Việt Nam lập 3 ĐẶC KHU ở 3 miền đất nước ta , 3 ĐẶC KHU tại các tỉnh Quảng Ninh ở miền Bắc ,Khánh Hòa ở miền Trung  và Kiên Giang ở miền Nam và vì sao phải ở 3 điểm của 3 miền đất nước ta , đây có phải là một kế sách của Trung Quốc đồng hóa dân tộc ta và thôn tính đất nước ta hay không ?!

Vì sau khi Trung Quốc thâu tóm 3 ĐẶC KHU, sẽ dùng đến sách lược “HÁN DI DÂN” ?! và  hiện tại đã có hiện tượng này ( Hán di dân ) khi người Trung Quốc “lập xóm , lập phố” ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam - khi Việt Nam miễn thị thực cho người "nước lạ" cũng như cho lưu hành , sử dụng đồng nhân dân tệ và thông qua luật “đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt” ( gọi tắt là đặc khu kinh tế ) …

THUYẾT ÂM MƯU CRIMEA CỦA TRUNG QUỐC ĐỐI VỚI VIỆT NAM !

Đây là một âm mưu thâm hiểm của Trung Quốc đối với Việt Nam, chúng sẽ thực hiện âm mưu này qua từng bước để thâu tóm trọn vẹn Việt Nam, Hán hóa dân tộc Việt Nam khi chúng yêu sách thành lập 3 Đặc Khu và thời hạn thuê tới 99 năm …Trung Quốc sẽ thôn tính cả 3 Đặc Khu, từ đó chúng sẽ Hán di dân, mua nhà mua đất, cưới vợ Việt ... sinh sản nơi Đặc Khu - từ đó dân Hán sẽ chiếm đa số ở các nơi đặc khu     (3 đặc khu của 3 miền đất nước Nam - Trung - Bắc ) và chúng sẽ biến những nơi này thành "khu tự trị" , chúng sẽ "Hán trưng cầu dân ý" trong các Đặc Khu để sáp nhập vào Trung Quốc, giống như Nga đã làm tại Crimea , tiếp theo Trung Quốc sẽ cho gia tăng các Đặc Khu khắp cả nước ta và cuối cùng Việt Nam sáp nhập Trung Quốc !

TQ ÂM MUU THÔN TÍNH VN - CẮT LÁT SALAMI ....

Âm mưu của Trung Quốc được gọi là chiến thuật “cắt lát salami” - nghĩa là họ sẽ không cùng lúc chiếm toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam mà là “ăn mòn” từng bộ phận ,sau đó độc chiếm trọn vẹn ,toàn bộ. Chiến thuật này không chỉ áp dụng tại Biển Đông – từng bước độc chiếm các bãi cạn và đảo nhỏ , củng cố yêu sách chủ quyền Trung Quốc trên Biển Đông – mà còn được áp dụng trong âm mưu xâm lược trên đất liền Việt Nam. Kế hoạch “tích tiểu thành đại” của Trung Quốc gồm nhiều hành động nhỏ: từ việc thâu tóm và biến các công ty Việt Nam thành công ty Trung Quốc, tăng cường sự hiện diện của người Trung Quốc tại Việt Nam, cho tới việc chung' đẩy mạnh đầu tư lớn trên khắp đất nước ta.

Đất nước Việt Nam đang trượt dốc đến suy tàn, đang từng bước rơi vào tay Trung Quốc, mỗi người Việt Nam chúng ta cần phải hành động cứu nước, đồng bào nhân sĩ ,trí thức , thanh niên ,sinh viên ,học sinh ,đảng viên ,quân nhân hưởng ứng và tham gia phong trào “Kháng Trung Cứu Quốc” và hãy mạnh mẽ phản kháng việc lập 3 ĐẶC KHU ở 3 miền đất nước ta. Hãy lên tiếng “PHẢN ĐỐI CHÍNH PHỦ LẬP ĐẶC KHU” , không phân biệt đảng chính trị , tổ chức hội đoàn , tôn giáo , sắc tộc -  hãy mạnh dạn đứng lên cùng quyết chí một lòng dẹp tan bọn Trung Quốc xâm lược , đánh tan bọn thái thú tiếp tay cho giặc !  Tình đoàn kết trong nghĩa đồng bào là thứ vũ khí mạnh mẽ nhất , thông minh nhất để chiến thắng bất cứ kẻ thù nào và hãy nói với Trung Quốc rằng dân tộc Việt Nam không lùi bước !

“Condition Of Slavery”

Không có nhận xét nào: