Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 6 tháng 6, 2020

Buồn nào như lá bay, Hoàng Khai Nhan, tiếng hát: Đèo V. Sách, hòa âm Thu-Hằng, Duy Hân slide show

1 nhận xét:

binhsonkhe@yahoo.com nói...

Lâu quá rồi , tình cờ thấy Bài hát của nhạc sĩ Hoàng Khai Nhan , mình nhớ ngay ông này là đồng tù tại Bổ Túc/ Tây Ninh , một trại tù cộng sản do Bộ Đội Việt Cộng quản trị ( 1978 ), cùng đội 4 với mình , Hoàng Khai Nhan là một sĩ quan Không Quân VNCH, bản thân mình là Đại Úy Tổng Kho Long Bình /Cục Tiếp Vận , lúc đó Nhạc sĩ sáng tác rất nhiều bài ca dành cho trẻ em , mà tôi rất thích , sau một thời gian , tôi bị chuyển trại về Thành Ông Năm và thêm 2 trại nữa , năm 1979 bị chuyển lên Gia Trung/Pleiku đến 1981 , chúng nó mới thả về , từ giã bạn tù nhạc sĩ Hoàng Khai Nhan từ đó đến bây giờ , chưa hề gặp lại , nghe nói ông ta đang cư ngụ tại Cali (?) ,Giờ mình đã là một lão già bất lực ngót 86 tuổi nghỉ hưu tại Houston , không rõ tình trạng nhạc sĩ Hoàng Khai Nhan của tôi giờ ra sao rồi ?? Đa tạ BBT Nhìnrabốn phương , mong rằng toàn BBT và gia đình nhạ sĩ tác giả bài hát này luôn được an khang .