Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 18 tháng 6, 2020

Bản tin Newsletter ngày 18/06/2020 - NV Online

Thống đốc California ra lệnh đeo khẩu trang toàn tiểu bangTĐ California Gavin Newsom ban hành lệnh buộc phải đeo khẩu trang trên toàn tiểu bang để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.<!>

 


 


Tối Cao Pháp Viện bác bỏ lệnh của TT Trump đòi trục xuất trẻ em di dân lậuTCPV Mỹ hôm Thứ Năm bác bỏ đòi hỏi của chính phủ TT Donald Trump nhằm chấm dứt việc bảo vệ cho khoảng 650,000 người trẻ vào Mỹ bất hợp pháp.
 
Tối Thứ Ba, 9 Tháng Sáu, tại San Jose, California, Linh Mục Bùi Bằng Đoàn, thuộc Ban Giám Đốc Đại Chủng Viện Mẹ Lên Trời ở San Antonio, Texas, qua đời do bị nhiễm COVID-19.
 
Bộ Tư pháp kiện cựu cố vấn John Bolton về cuốn hồi ký mớiĐIỂM TIN TRONG NGÀY 18/06/2020

-TT Trump: ‘Sẽ không đóng cửa nước Mỹ lần nữa, dù số ca COVID-19 gia tăng’
-Thêm 1.5 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần qua
-Bộ Tư pháp kiện cựu cố vấn John Bolton về cuốn hồi ký mới
-Khối G-7 kêu gọi Trung Quốc xét lại luật an ninh Hồng Kông


Thưởng thức cơm gia đình Việt Nam tại quán Thành Đô ở Garden GroveTôi tình cờ đọc trên các tờ báo Mỹ của địa phương thì thấy quán Thành Đô ở Garden Grove, nên chạy ra ăn thử và không ngờ thức ăn rất ngon.
 
Ngày 15 Tháng Bảy, hạn chót để nộp tờ khai thuếNhững người đóng thuế còn khoảng một tháng nữa để nộp tờ khai thuế lợi tức năm 2019 và trả cho chính phủ Hoa Kỳ số tiền thuế mà họ còn nợ.
 
Nguyễn Hòa Bình lại bị chỉ trích vì yêu cầu thuộc cấp xem phim ca ngợi ngành tòa ánNguyễn Hòa Bình lại “thêm dầu vào lửa" với công văn chỉ đạo thuộc cấp phải xem một bộ phim trên truyền hình với nội dung ca ngợi ngành tòa án.
 
TT Trump: ‘Sẽ không đóng cửa nước Mỹ lần nữa, dù số ca COVID-19 gia tăng’TT Donald Trump hôm Thứ Tư nói nước Mỹ sẽ không đóng cửa trở lại dù một số tiểu bang đang báo cáo gia tăng trong số người bị nhiễm COVID-19.
 
Thêm 1.5 triệu người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tuần quaKhoảng 1.5 triệu người Mỹ nộp đơn xin thất nghiệp tuần qua, một con số còn cao, dù rằng nền kinh tế Mỹ tiếp tục mở lại.


Tiệm nail ở California được ‘mở cửa,’ chuyện gì sẽ xảy ra?California quyết định cho các tiệm nail ở California mở cửa trở lại vào ngày 19 Tháng Sáu, nhưng tùy theo tình hình COVID-19 tại địa phương.
 
Quy định cho tiệm nail California mở cửa sau COVID-19Các tiệm nail nên sử dụng các dụng cụ dùng một lần. Bất kỳ dụng cụ nào cũng phải được khử trùng trước khi làm cho khách, và sau khi làm xong.
 
Cảnh sát viên bắn chết ông Rayshard Brooks bị truy tố tội sát nhânNgười cảnh sát viên ở thành phố Atlanta, nổ súng bắn vào lưng ông Rayshard Brooks, khi ông này đang bỏ chạy sẽ bị truy tố tội sát nhân.
 
Bốn dân cử California vinh danh Ngày Quân Lực VNCH 2020Bốn vị dân cử California vừa giới thiệu một nghị quyết tại Quốc Hội Tiểu Bang nhằm vinh danh Ngày Quân Lực VNCH năm 2020.

Không có nhận xét nào: