Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 21 tháng 4, 2020

"Tu Danses Danses Danses" với tiếng hát của Ca nhạc sĩ Lê Toàn - Cao Minh Hưng

image.png
Xin giới thiệu bài hát "Tu Danses Danses Danses" với tiếng hát của Ca nhạc sĩ Lê Toàn. Tiết mục được trích từ DVD "HÈ KỶ NIỆM" do CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiện vào năm 2018 tại Asian World Media studio. 
Cám ơn anh Lê Toàn với một nhạc phẩm tiếng Pháp thật hay và anh đã giới thiệu tiết mục này trên trang Facebook của anh cũng đúng với thời điểm chúng ta vừa ngậm ngùi chia tay với danh ca Pháp Christophe qua đời vì dịch virus Vũ Hán. Cám ơn các người mẫu của CLB Tình Nghệ Sĩ đã trình diễn thật đẹp trong tiết mục này. Merci beaucoup & bravo!!!☺👏

Kính mời quý vị và các anh chị nghe nhạc phẩm tiếng Pháp thật trữ tình này:

Không có nhận xét nào: