Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 20 tháng 4, 2020

Phản bội và Đồng loã - Đặng Bảo

Thưa Quý Vị,  Nếu không có sự phản bội và đồng loã thì người dân Việt chúng ta không có ngày Quốc Hân 30/4, và nhân loại chúng ta không có đại dịch COVID-19 -
- Tại sao vi khuẩn COVID-19 lại trở thành đại dịch gây hiểm nguy cho hàng triệu sinh linh và tang thương, mất mát cho hàng ngàn hàng vạn gia đình trên thế giới; thay vì chỉ tại thành phố Vũ Hán Trung quốc ?
- Tại sao có cuộc bãi nhiệm 3 vị dân cử gốc Việt tại thành phố Westminster?
- Tại sao người dân Việt có ngày Quốc Hận 30 tháng 4?
- Tại sao VNCH độc lập lại mất chủ quyền ngày 1/11/1963? 
- Tại sao chính phủ của Thủ Tướng Trần Trọng Kim bị đảng csVN cướp vào tháng 8, 1945?

Câu trả lời cho các câu hỏi trên; đó là trong chúng ta sự PHẢN BỘI và ĐỒNG LOÃ.
<!>
1) Đảng csTQ phản bội người dân của họ và thế giới bằng cách "bịt miệng" bác sĩ Wenliang người bị lây nhiễm vi khuẩn COVID-19. Vị bác sĩ này đã thông báo cho thẩm quyền y tế địa phương; nhưng bị cảnh sát điều tra về tội danh "tung tin thất thiệt", và sau đó đã chết. Đồng thời Tổng Giám Đốc tiến sĩ Tedros và nhân viên Cơ Quan Y Tế Thế giới đồng loã trong sự che đậy, và khi thông tin thì đã quá trễ, gây lây nhiễm cho hàng triệu sinh linh và chết chóc cho hàng ngàn hàng vạn người trên thế giới. Khối quốc gia Âu Châu G7 đã đưa ra con số thiệt hại là 6,500 tỷ MK.  
(Facts: Dr. Li Wenliang raised infectious/deadly coronavirus voice last December. - But the police stopped him and investigated for "false comments" and "speeding rumor". A pneumonia of unknown cause detected in Wuhan, China was first reported to the WHO Country Office in China on 31 December 2019.)
2) Vài đồng hương tại thủ phủ Little Saigon Nam Cali đã phản bội căn cước tỵ nạn cộng sản của người Việt tự do làm lợi cho Nghi Quyết 36 của đảng csVN đã cùng với ông Hoàng Kiều thu thập chữ ký để bãi nhiệm 3 vị dân cử gốc Việt của HĐTP Westminster. Tuy nhiên cuộc bầu cử bãi nhiệm đã thất bại; vì cử tri đồng hương không đồng loã, nhưng ý thức, cũng như được sự lên tiếng hỗ trợ mạnh mẽ của nhiều đoàn thể, báo chí, cơ quan truyền thông và thân hào nhân sĩ.
3) Ngày 30/4 Đen đến với dân tộc Việt Nam là do Hoa Kỳ đồng loã với sự phản bội của nhà cầm quyền csVN. Quân đội VC bắt đầu tập trung quân đánh chiếm cao nguyên, quân đội VNCH phải trải mỏng để bảo vệ người dân trong vùng không thể chống lại với con số tập trung gấp bội của địch. Người lãnh đạo đã ra lệnh "rút lui chiến thuật", hàng ngũ quân đội VNCH rối loạn vì người dân bỏ nhà cửa ruộng vườn chạy theo, bị cộng quân phục kích bắn giết. Một năm trước đó Hoa Kỳ đồng loã để Trung cộng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa trong trận Hải Chiến với HQ/VNCH.
4) Chủ quyền VNCH bị mất ngày 1/11/1963; vì cuộc đảo chánh của các tướng lãnh phản bội vị Tổng Tư Lệnh trong cái gọi là Hội Đồng Quân Nhân Cách Mạng , và với sự đồng loã của Hoa Kỳ.
5) Đảng csVN phản bội người dân cướp chính quyền của Thủ Tướng Trần Trọng Kim mùa Thu năm 1945.
Quả thế nếu không có sự phản bội và đồng loã của những thành phần nêu trên thì dân Việt không có ngày QUỐC HẬN 30/4, và nhân loại không có đại dịch coronavirus

Đặng Bảo 
45 Năm Quốc Hận 30/4

Không có nhận xét nào: