Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Tư, 22 tháng 4, 2020

Bản tin Newsletter ngày 22/04/2020 - NV Online

Giám đốc CDC Hà Nội bị bắtĐiểm tin trong ngày 22/4/2020

- California muốn xét nghiệm COVID-19 cho người không có triệu chứng
- Nhà dưỡng lão ở Huntington Beach có 74 người nhiễm COVID-19, trong đó 2 người chết
- Tiểu bang đầu tiên của Mỹ kiện chính phủ Trung Quốc vì Covid-19
- Giám đốc CDC Hà Nội bị bắt<!>
 Gallup: Người dân Mỹ lo sợ nhiễm COVID-19 hơn là tình trạng suy thoái kinh tếDịch COVID-19 hiện đứng hàng đầu trong số những vấn đề người dân Mỹ coi là quan trọng nhất, theo kết quả một cuộc thăm dò của viện Gallup.
 
Hà Nội dừng cách ly xã hội từ 0h ngày 23 Tháng Tư


Tin tổng hợp 22/4/2020
- Thống Đốc Newsom không để các địa phương bỏ lệnh ở trong nhà lúc này
- Missouri kiện Trung Quốc ‘che giấu’ dịch bệnh COVID-19
- Lào Cai ‘cấp tốc’ mở thêm khu cách ly đón lao động từ Trung Quốc trốn về
- Hà Nội dừng cách ly xã hội từ 0h ngày 23/4
  

Chiến hạm Mỹ, Úc phối hợp hoạt động ở biển Đông, gần khu vực có tàu khảo sát Trung QuốcMột hộ tống hạm Úc đang có cuộc tuần tiễu phối hợp cùng ba chiến hạm Mỹ trong khu vực Biển Đông, gần nơi có sự hiện diện của tàu Trung Quốc.
 
7 phim có bối cảnh tận thế đáng xem trong lúc cách lyĐâu đó trong đại dịch này là hình ảnh đã từng bắt gặp trên phim ảnh. Dưới đây là những phim có bối cảnh tận thế đáng xem trong lúc cách ly.Thượng Viện Mỹ thông qua $480 tỷ giúp doanh nghiệp nhỏ, bệnh viện, và xét nghiệm COVID-19Ngân sách này dành $310 tỷ giúp đỡ doanh nghiệp nhỏ, $75 tỷ giúp bệnh viện và các cơ sở y tế khác, và thêm $25 tỷ mở rộng xét nghiệm COVID-19.
 
Missouri kiện Trung Quốc ‘che giấu’ dịch bệnh COVID-19Missouri hôm Thứ Ba kiện Trung Quốc về "chiến dịch nham hiểm xấu xa nhằm che dấu dịch bệnh", trở thành tiểu bang đầu tiên đòi bồi thường.
 
Những Tấm Lòng Vàng tặng bệnh viện Fountain Valley 100,000 găng tayCô Nguyễn Lam Châu, chủ tịch hội từ thiện Những Tấm Lòng Vàng (Golden Hearts) tặng bệnh viện Fountain Valley 100,000 găng tay.
 Chuyên gia an ninh mạng quốc tế: Hacker có liên hệ với Việt Nam lục lấy dữ kiện COVID-19 của Trung QuốcCông ty an ninh mạng Mỹ FireEye hôm Thứ Tư nói hacker có liên hệ chính quyền Việt Nam tìm cách xâm nhập lấy dữ kiện COVID-19 của Trung Quốc.
 
TT Trump ra lệnh cho Hải Quân Mỹ tiêu diệt xuồng võ trang IranApr 22, 2020
TT Donald Trump hôm Thứ Tư nói ông đã ra lệnh cho Hải Quân Mỹ "bắn và tiêu diệt" các xuồng võ trang nào của Iran quấy nhiễu chiến hạm Mỹ.


Mỹ ngưng cấp thẻ xanh trong 60 ngày vì COVID-19Lệnh cấm chỉ áp dụng cho di dân đang xin thẻ xanh, chứ không áp dụng cho du khách và người ngoại quốc đến Mỹ lao động trong ngành nông nghiệp.
 
Trị giá thực phẩm người dân Mỹ phí phạm còn cao hơn tiền đổ xăng xeTrung bình một người dân Mỹ mỗi năm đổ vào thùng rác số thực phẩm trị giá khoảng $1,300, cao hơn khoảng $50 số tiền chi cho việc đổ xăng xe.
  

Camera trên những chiếc xe hơi đời mới có thể bí mật thu thập dữ liệuNhững xe hơi đời mới nhất là kiểu xe có áp dụng kỹ thuật như tự động thắng để tránh va chạm phía trước, cảnh báo có vật cản hoặc xe khác.
 Thành phố Westminster ra lệnh đeo khẩu trang tại doanh nghiệp thiết yếuWestminster ra lệnh các doanh nghiệp thiết yếu yêu cầu nhân viên, khách hàng đeo khẩu trang. Lệnh có hiệu lực từ Thứ Ba, 21 Tháng Tư.
 
Nhà hàng Việt ở Seattle phục vụ ‘to-go’ thời cách ly vì COVID-19Một số nhà hàng Việt tên tuổi tại Seattle vẫn tiếp tục phục vụ thực khách qua phương cách bán các phần ăn đóng gói tươm tất gọn gàng, vệ sinh, bảo đảm phục vụ khách hàng.

Không có nhận xét nào: