Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2020

Bản tin Newsletter ngày 17/04/2020 - NV Online

Chăm sóc da thời COVID-19Đại dịch COVID-19 không chỉ gây tác động lớn đến kinh tế xã hội, xáo trộn cuộc sống hằng ngày mà còn ảnh hưởng đến chuyện chăm sóc da.<!>
 Trung Quốc ‘sửa’ con số người chết ở Vũ Hán, tăng thêm 50%Trung Quốc vừa điều chỉnh số người chết vì COVID-19 ở Vũ Hán lên thêm 50% hôm Thứ Sáu, 17 Tháng Tư, theo AFP.
 Bác sĩ gốc Việt, 44 tuổi, chết tại Canada vì biến chứng COVID-19 trong lúc nghiên cứu chặn lây lanBác sĩ Đào Huy Hào (truyền thông ngoại quốc loan là Huy Hao Dao), 44 tuổi, làm việc tại cơ quan y tế cộng đồng vùng Montérégie và cũng là một giáo sư khoa y tế cộng đồng tại University of Sherbrooke ở Longueuil, Quebec.
 
Vì sao một số cư dân Mỹ chống lệnh cách ly của TT Trump?Trong lúc Tòa Bạch Ốc và thống đốc tiểu bang tranh cãi ai có "quyền mở cửa" nước Mỹ trong COVID-19, càng có nhiều cư dân phản đối cách ly.


Ba người con của phụ nữ gốc Việt gầy dựng trường nhạc được giải thưởng toàn quốcBa anh em gầy dựng trường nhạc Westminster Arts Academy, một trường duy nhất tại Orange County, được trao giải xuất sắc nhất trên toàn quốc.
 Chính phủ Nhật tuyên bố tình trạng khẩn cấp do COVID-19, cho mỗi người dân $930Thủ Tướng Nhật Shinzo Abe sau khi tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc, hôm Thứ Sáu loan báo sẽ cấp cho mỗi người dân khoảng $930.
 
Tình báo Mỹ điều tra cáo buộc COVID-19 lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Vũ HánTình báo Mỹ điều tra cáo buộc COVID-19 lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán TT Trump thừa nhận các thống đốc có toàn quyền ‘mở cửa’
 


 

Người nghèo ở Hà Nội mất phương hướng trong đại dịch COVID-19Hà Nội tiếp tục “cách ly xã hội” thêm ít nhất một tuần nữa, khiến những người lao động nghèo mất phương hướng tìm kế sinh nhai.
  

Little Saigon: Lễ Tưởng Niệm Tháng Tư Đen 2020 được thực hiện qua ‘livestream’Lễ Tưởng Niệm Tháng Tư Đen (Quốc Hận 30 Tháng Tư), sẽ được tổ chức qua hình thức "livestream" trên Internet vào ngày Thứ Năm, 30 Tháng Tư.

COVID-19 đóng cửa toàn bộ nhà hàng, khách sạn, trường học...làm nhu cầu thực phẩm giảm đáng kể, đến nỗi nhiều nông dân phải đổ sữa bò.
  

TT Trump thừa nhận các thống đốc có toàn quyền mở cửaTổng Thống Donald Trump tuyên bố các thống đốc có toàn quyền trong việc quyết định gỡ lệnh cách ly tại tiểu bang.
 
Nguyễn Đức Chung ‘nhắc khéo’ thuộc cấp ăn chặn tiền chống dịch COVID-19Các vụ mua sắm vật tư chống thiên tai như bão lũ hoặc chia tiền quyên góp cứu trợ luôn là dịp béo bở để quan chức các địa phương xà xẻo.
  

Chiêu lừa mới: Tin nhắn nói quý vị bị ‘dính’ COVID-19 rồi dụ lấy thông tin cá nhânCảnh sát thành phố Thomaston, Maine khuyến cáo bọn lừa đảo tung chiêu lừa mới nhằm ăn cắp thông tin cá nhân.
 
Kinh tế Trung Quốc giảm tệ hại nhất từ thập niên 1970 vì COVID-19Kinh tế Trung Quốc bị giảm tệ hại nhất kể từ thập niên 1970 trong ba tháng đầu năm nay, trong lúc quốc gia này tìm cách ngăn chặn COVID-19...

Không có nhận xét nào: