Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 10 tháng 7, 2017

4 phương pháp giải độc cho thận

Inline images 1
Thận là cơ quan bài tiết, giúp loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể. Vì vậy, nếu thận có làm sao, thì đó là vấn đề lớn!
<!>
Thận đóng một số vai trò quan trọng trong cơ thể, bao gồm:
  • Loại bỏ chất thải và nước dư thừa trong máu
  • Kiểm soát huyết áp
  • Sản xuất hormone
  • Hỗ trợ trong việc sản xuất hồng cầu
  • Trợ giúp duy trì sức mạnh của xương
Kết quả hình ảnh cho thận daikynguyen
Burnette Nguyễn là một chuyên gia về dinh dưỡng đã được chứng nhận bởi các Hiệp hội về sức khỏe của Mỹ. Trên đây là những chia sẻ của cô về các phương pháp giải độc thận:
Khi tôi còn bé, tôi được chẩn đoán hội chứng thận hư. Tôi lúc nào cũng mệt mỏi và bị phù nặng, thân thể bị ứ nước, không được thải độc. Rất tệ.
Tôi phải nhập viện va dùng nhiều loại thuốc có những tác dụng phụ tiêu cực như nhức đầu, mất khả năng tập trung, mụn trứng cá, tăng cân, trầm cảm, đau khớp,…Tôi cảm thấy cô đơn, khó khăn và chán nản vì bệnh tình này. Tình trạng không còn như vậy nữa cho đến những năm tuổi 20, tôi biết tôi phải có một sự thay đổi tích cực.
Và tôi đã thay đổi!
Tôi bắt đầu nghiên cứu về cách làm sạch, thực phẩm lành mạnh có thể kích hoạt khả năng chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Nhận thức được những gì mình đưa vào cơ thể có thể giúp lấy lại quyền kiểm soát sức khỏe và cuộc sống.
Khi tôi thực hiện một lối sống tốt hơn và ăn uống nhiều dinh dưỡng hơn, các triệu chứng giảm đi và tôi cảm thấy như được hồi sinh! Các bệnh thuyên giảm và tôi không còn phụ thuộc vào bất cứ loại thuốc nào!
Dưới đây là 4 cách để giải độc thận và cung cấp một môi trường tốt hơn cho cơ thể thanh lọc hiệu quả.
  1. Ăn thực phẩm sạch, giải độc như: rau mùi, rau mùi tây, cải xoong, rau thì là, hoa quả (nam việt quất, dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất, mâm xôi,…), anh đào, cải bắp và tỏi. Làm nước hoa quả ngon hoặc smoothie màu xanh lá cây với quả mọng. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu việc thanh lọc cơ thể vào buổi sáng.
  2. Uống nước lọc. Uống nhiều nước lọc sẽ tốt hơn để gải độc. Hoặc bạn cũng có thể uống nước vắt thêm chút chanh để có thêm mùi vị.
  3. Tắm muối Epsom. Tắm muối Epsom thì tuyệt vời! Nó vừa thư giãn và giải độc.
Công thức tắm giải độc: 1 chén muối epsom + 1 chén baking soda + 10 giọt oải hương hoặc tinh dầu cây thì là. Sulfat magiê trong muối sẽ đẩy độc tố ra và baking soda trung hòa độ pH của chất thải.
  1. Thực hành thiền định.
Căng thẳng mãn tính có thể gây tác dụng phụ trên thận, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác hại của stress lên rất nhiều tình trạng bệnh lý cũng như quá trình lành bệnh, nó phù hợp với quan điểm của Đông y rằng bệnh tại tâm sinh, điều trị từ tâm bệnh sẽ cho kết quả tuyệt vời. Thói quen thực hành thiền định hoặc khí công hàng ngày để làm giảm căng thẳng, ổn định khí huyết và giúp duy trì tuổi thọ của quả thận của bạn.

Không có nhận xét nào: