Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Ba, 23 tháng 5, 2017

Thổ Nhĩ Kỳ IHH khai trương thánh đường Hồi giáo lớn nhất tại Việt Nam


Hình của Anadolu Agentur

Tổ chức cứu trợ Thổ Nhĩ Kỳ IHH khai trương vào ngày thứ năm vừa qua nhà thờ Hồi giáo lớn nhất tại Việt Nam được xây cất ở Châu Đốc, tỉnh An Giang.<!>

Việc xây dựng "thánh đường Hồi gáo Kahramanlar Rahmet", chứa được 1.200 người, được thực hiện do sự tài trợ của doanh nhân người Thổ Talip Kahraman. Theo ông Hasan Aynacı, phó chủ tịch tổ chức IHH việc xây cất thánh đường này kéo dài khoảng một năm.

Ông Aynacı phát biểu tại lễ khai mạc, ông rất vui mừng thấy được sự tham gia của khoảng 15.000 người Hồi giáo từ Việt Nam và Campuchia.

Ông Aynacı cũng công bố sẽ tiếp tục ủng hộ các dự án mới tại Việt Nam và dự trù xây thêm nhiều thánh đuòng Hồi giáo, trường học và các trung tâm huấn nghệ..

Tổ chức cứu trợ IHH là một trong những tổ chức cứu trợ hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ: IHH cứu giúp nạn nhân toàn thế giới, ở Syria đang bị chiến tranh tàn phá, ở Somalia bị hạn hán và tại các vùng xung đột tôn giáo ở Miến Điện.Tin của thông tấn xã Anadolu Agentur
Châu Đốc, Việt Nam
Đăng ngày 20 Tháng Năm 2017

Không có nhận xét nào: