Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Tâm tình của Chiến sĩ Võ Đại Tôn - mpd


Vào hồi 5PM Chiều hôm qua, Thứ Bảy 5/6/2017, tại Hội trường Trung Tâm Cộng Đồng Việt Mỹ, trên đường Lucretta ST, thành phố San Jose bắc California, một buổi nói chuyện của chiến sĩ Võ Đại Tôn đến từ Úc châu, đã được cộng đồng phối hợp cùng quý ông Hùynh Lương Thiện, Vũ Văn Lộc và Nghị viên thành phố San José Nguyễn Tâm tổ chức với sự tham dự của trên hai trăm đồng hương, trong một bầu không khí thân mật, ấm cúng đầy tình thân ái.
<!>
Trong khi chờ đợi ông bà Võ Đại Tôn cùng một vài vị khách đường xa từ Nam Cali đến, Ban tổ chức đã cho trình chiếu đoạn phim cũ hồi năm 1982 về buổi họp báo do VC tổ chức tại Hà Nội, trước sự hiện diện của hàng chục phóng viên báo chí cùng các hảng Thông tấn hàng đầu trên Thế giới, thay vì ca ngợi chế độ, chiến sĩ Võ Đại Tôn đã can đảm tố cáo những tội ác Cộng sản trong cuộc chiến tranh xâm lược miền Nam với sự trợ giúp của Liên Xô, Trung quốc...,
Phần chiếu phim dang dở thì khách đến và Chương trình chính thức được bắt đầu...

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được, Xin chia xẻ cùng Quí Vị và Các Bạn Gần Xa.
Thêm một số hình ảnh hoạt động từ Youtube :

Không có nhận xét nào: