Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2023

Nụ cười trong mắt anh | Thơ: Dư Thị Diễm Buồn | Nhạc: Nguyễn Hữu Tân | ca sĩ: Hà Thanh

1 nhận xét:

Dư Thị Diễm Buồn nói...


@dudtdb562
20 hours ago
Kính thưa quý độc giả, khán thính giả, các Diễn Đàn và quý đồng điệu. Trước ba ngày nhạc sĩ Nguyễn Hữu Tân vào nằm viện, anh phổ xong ca khúc "Nụ Cười Trong Mắt Anh" và gởi lại cho DTDB để thực hiện video clip. Có lẽ là nhạc phẩm sau cùng anh vĩnh viễn rời gia đình, chiến hữu, bạn bè và đồng điệu..."...Đây nén hương lòng tưởng niệm và chân thành biết ơn người chiến hữu, người bạn, đồng điệu hiền lành, tài hoa... cố nhạc sĩ Nguyễn Hữu Tân. Xin nguyện cầu hương linh anh sớm về cõi vĩnh hằng..." Xin cảm ơn những đồng điệu cẩn trong viết hòa âm, ca sĩ Hà Thanh, Sen Việt... thực hiện video đi sát với tình ý lời ca nhạc điệu mà cố nhạc sĩ Nguyễn Hữu Tân rất tâm đắc (anh cho biết khi DTDB gọi thăm anh ở bệnh viện). Chân thành biết ơn và cảm ơn tất cả. DTDB