Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Năm, 27 tháng 1, 2022

Nghĩa trang của tập đoàn cán bộ vc va cuoc song cua dan ngheo - Lê Hiếu


LẠC HỒNG VIÊN Nghĩa trang lớn nhất Đông Nam Á nằm trên 9 quả đồi. Hãy nhìn kỹ để thấy được sự chênh lệch quá lớn giữa giới các đại gia của giới lãnh đạo đảng CSVN và những người dân lao động tại VN hiện nay. Tọa lạc trên 9 quả đồi, cùng 9 dòng suối tự nhiên, công viên nghĩa trang xanh Lạc Hồng Viên mang hình dáng của một con rùa khổng lồ đang bơi. Sát trục đường quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Nội CS chừng 50 km, và thành phố Hòa Bình 20km, là một siêu công viên nghĩa trang xanh mang tên Lạc Hồng Viên (huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình). Nghĩa trang này nằm trên mảnh đất của 9 quả đồi rộng gần 100 ha, được coi là lớn nhất Đông Nam Á.
<!>
Công viên nghĩa trang khi xây dựng được chọn lựa kỹ càng dựa trên những phân tích tâm linh, và khoa học của các nhà phong thủy, địa lý … Lạc Hồng Viên nằm trên vị trí hội tụ đủ tứ Linh: Long – Ly – Quy – Phượng.

9 quả đồi mang hình dáng một con rùa khổng lồ đang bơi, cùng 9 con suối tự nhiên tượng trưng cho một đời người khi trở về nơi chín suối.

Quy hoạch các ngôi mộ được bố trí dựa trên nghiên cứu phong thuỷ, và mô hình bát quái theo mệnh người đã khuất.

Thông thường một phần mộ bán giá 15 triệu đồng, tuy nhiên nếu khách hàng muốn yêu cầu cao hơn có thể mua một mét vuông đất với giá từ 8-9 triệu đồng. Phương cách xây dựng mộ theo phong thuỷ, ngũ hành, sẽ giúp nhân thân những người đã khuất lựa chọn giải pháp tối ưu theo can, chi, mệnh của Kinh dịch.

Xung quanh khu nghĩa trang có các con suối tự nhiên sẽ tạo ra được nhiều khí. Khí và thủy luôn vận hành tạo ra các nguồn sinh khí mới tốt lành, để cho vạn vật sinh sôi và phát triển.

Công viên nghĩa trang được thiết kế hiện đại, bảo đảm đạt tiêu chuẩn tất cả các yếu tố cảnh trí, và môi trường. Trong ảnh là các khu mộ “biệt thự” của công viên nghĩa trang.

Theo lãnh đạo công viên nghĩa trang: mặc dù chưa khánh thành dự án, nhưng đã có hơn 400 người quá cố được chôn cất tại đây, và Lạc Hồng Viên đã bán được khoảng 60-70% diện tích đất. Nhiều đại gia có tiếng cũng tìm đến mua sẵn.

Mộ tại nghĩa trang được thiết kế đa dạng từ mộ đơn, mộ đôi, cho đến phần mộ gia tộc được bố trí trên 6 đồi: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tượng Phật .

Nhiều nơi được bố trí bàn uống nước bằng gỗ thơm, xích đu, để người nhà khi viếng mộ có thể ngồi uống trà, nghỉ ngơi. Bên ngoài khuôn viên là bể chứa nước ngầm, và một nhà vệ sinh lưu động. Một khu mộ như vậy, trị giá vài tỷ đồng .


Ngoài các dịch vụ chăm sóc phần mộ tại nghĩa trang như: lau chùi, tỉa cây cảnh, thắp hương vào ngày rằm, mùng một hàng tháng, Lạc Hồng Viên còn có dịch vụ độc đáo nhất chưa từng có trên thế giới: đó là dịch vụ cúng giỗ online.


Lối lên các khu mộ biệt thự được thiết kế tiện lợi, dễ di chuyển.

Ông Trần Tuấn Anh (Phó Tổng giám đốc công ty xây dựng Toàn Cầu, đơn vị thi công nghĩa trang) cho biết: công viên nghĩa trang còn có dịch vụ thẩm mỹ cho người đã mất, và thủy táng. “Thủy táng dùng nước đẩy nhanh quá trình phân hủy. So với hỏa táng, tác động ra môi trường chỉ là 30%. Ưu việt nữa là kết quả tro cốt đẹp hơn, trắng, mịn.. Hỏa táng thì nóng, còn thủy táng thì không, công nghệ này của Anh Quốc, trên thế giới chỉ có mấy Tiểu bang của Mỹ, Anh, Đức sử dụng”, ông Tuấn Anh nói.
Lê Hiếu .

RỒI NHÌN CẢNH SỐNG ĐÓI KHỔ CỦA DÂN NGHÈO TRÊN CẢ NƯỚC
so với nghĩa trang, và giường 6 tỷ ….


Không có nhận xét nào: