Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 30 tháng 1, 2022

Chiều tối 27 Tết: Dòng người đổ về các tỉnh miền Tây


Chiều tối 29/1 (27 tháng Chạp), rất đông người dân bắt đầu hành trình trở về quê đón Tết khiến cửa ngõ phía Tây TPHCM trở nên đông đúc. Một số người còn mang cả thú cưng về quê ăn Tết.
<!>

Theo ghi nhận của Tiền Phong, từ 17h chiều 29/1, các loại phương tiện đã bắt đầu đông đúc tại cửa ngõ phía Tây TPHCM (hướng về các tỉnh miền Tây Nam bộ).


Tại Quốc lộ 1 (đoạn từ vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân) đi về hướng huyện Bình Chánh đông đúc người và phương tiện giao thông.


Nhiều người điều khiển xe máy với đồ đạc lỉnh kỉnh bắt đầu hành trình về quê đón Tết.


Trong khi đó, một số bạn trẻ còn mang theo thú cưng về cùng.


Ngoài hành lý lỉnh kỉnh, nhiều người còn mang ba lô chứa thú cưng để đưa về quê.


Chia sẻ với Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Mai (quê An Giang) cho biết: “Từ khi dịch bùng phát ở TPHCM đến nay gia đình chúng tôi chưa về thăm ông, bà ở quê. Dịp Tết này, tôi đặt vé xe để cả nhà cùng về”. Trong ảnh: Một gia đình đợi xe về quê trên Quốc lộ 1 (huyện Bình Chánh, TPHCM).


Tại cầu Bình Điền, lúc 17h45 các phương tiện bắt đầu đông đúc, có thời điểm xảy ra tình trạng ùn ứ tạm thời ở điểm giao có đèn tín hiệu ở gần đó.


Trẻ nhỏ trên xe máy theo bố mẹ về quê ăn Tết.


Nhiều em ngủ quên trên tay lái của bố, mẹ.


"Đang đi trên đường thì chiếc khăn bị quấn vào xích xe khiến xe của tôi không di chuyển được. Tôi đang tìm xử lý để cùng vợ và con về quê sớm"- Anh Dũng (quê Long An) cho biết.


Theo ghi nhận, đến 18h cùng ngày, cửa ngõ phía tây TPHCM tiếp tục trong tình trạng đông đúc và ùn ứ nhẹ ở một số giao lộ. Trong ảnh: Các loại phương tiện nối đuôi nhau trên cầu vượt nút giao Bình Thuận (giao lộ quốc lộ 1A -Nguyễn Văn Linh).


Đoạn đường từ cao tốc TPHCM - Trung Lương về đường Nguyễn Văn Linh lúc 17h30 khá thông thoáng.

Hữu Huy

Không có nhận xét nào: