Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 29 tháng 1, 2022

Hội Chợ Tết Nhâm Dần tai San Jose' bắc Cali

Sau hai năm lùng bùng với dịch bệnh Covid 19, nhờ có sự cố gắng của ngành Y Tế của các quốc gia trên Thế giới, nhất là Hoa Kỳ với những loại vaccine và kế hoạch tiêm chủng có phần cưỡng bách rộng lớn đối với người dân, nên bệnh dịch đã bắt đầu hạ nhiệt, Cánh cửa của đời sống đã bắt đầu mở ra lại, tuy nhiên vẫn chưa được bình thường, sinh hoạt vẫn còn bị hạn chế. Thay vì những năm trước mỗi lần Tết đến, các địa phương đông người gốc Việt tại Hoa Kỳ đều có tổ chức vui Xuân rầm rộ, Các Hội chơ Tết được mở ra đông vui, 
<!>
Năm nay tại San Jose chỉ có một Hội Tết nhỏ được phép mở ra trong khuôn viên kề cận Việt Museum của ông Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc, đã được khai mạc vào hồi 11 am trưa nay 29/01/2022 với mấy chục gian hàng đầy sắc Xuân với sự tham dự rất đông đồng hương trong khu vực.

Sau đây là một vài hình ảnh chúng tôi ghi lại, xin được chia xẻ cùng Quý Bạn Xa gần, như một lời chia vui với sự cố gắng tuyệt vời của Ban Tổ chức với ông Lâm Hữu Đức, bà Hoàng Mộng Thu, Bà Lệ Điệp cùng với sự hổ trợ của Ông Vũ Văn Lộc.Thêm phần hình từ Youtube :


Không có nhận xét nào: