Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 31 tháng 12, 2021

Chống vaccine, xem thường COVID-19, võ sĩ 3 lần vô địch thế giới mất mạng - VTC News


Võ sĩ kickboxing Sinistra qua đời vì COVID-19.
(VTC News) -
Nhà vô địch thế giới kickboxing người Bỉ qua đời vì khinh thường COVID-19.
Frederic Sinistra là một võ sĩ kickboxing từng 3 lần vô địch thế giới. Cách đây ít ngày, gia đình Sinistra thông báo anh qua đời tại nhà (Ciney, Bỉ) sau một cơn trụy tim.
Theo The Sun, võ sĩ 41 tuổi mắc COVID-19 nhưng từ chối điều trị. Sinistra cũng không tiêm vaccine COVID-19 và là người có quan điểm chống lại việc tiêm chủng phòng ngừa virus SARS-CoV-2.

<!>
Huấn luyện viên của Sinistra phải bắt ép anh nhập viện hồi tháng 11 khi bệnh tình trở nặng. Thời điểm đó, nhà vô địch thế giới phải thở máy trong khu điều trị tích cực.

Tuy nhiên khi vẫn chưa bình phục, Sinistra đòi xuất viện. Võ sĩ này tự quay một đoạn video, trong đó anh thở còn khó nhọc, và nói rằng "không muốn lãng phí thời gian với những kẻ lười biếng" và SARS-CoV-2 chỉ là loại "virus vặt vãnh". Anh tuyến bố sẽ tiếp tục phản đối các biện pháp chống COVID-19.

Sinistra sau đó bỏ về nhà tự điều trị. Lần cuối cùng võ sĩ 41 tuổi hoạt động trên mạng xã hội là ngày 13/12. Đây có thể là thời điểm bệnh tình của Sinistra đến giai đoạn nguy kịch, bởi anh rất chăm cập nhật mạng xã hội. Theo The Sun, anh qua đời sau một cơn trụy tim.

Không có nhận xét nào: