Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021

Bản tin Newsletter ngày 25/12/2021 - NV Online


Phân tích mẫu máu của 100 người cả nam lẫn nữ trước và sau khi thiền thấy rằng thiền định với cường độ cao cải thiện đáng kể hệ miễn dịch.
<!>

Trung Tâm Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) hôm Thứ Năm thông báo rút ngắn thời hạn cách ly đối với nhân viên y tế nhiễm COVID-19.


Mùa du lịch cuối năm nay bắt đầu từ Thứ Năm và theo các con số của AAA, có gần 110 triệu người Mỹ sẽ di chuyển ít nhất 50 dặm.


Hệ thống đại học Cal State ký hợp đồng với nghiệp đoàn nhân viên, và quyết định tăng lương cho nhân viên của tất cả 23 trường.


Kính quan sát khổng lồ này trị giá $10 tỷ, được chế tạo để nghiên cứu những ngày đầu tiên của vũ trụ, khoảng 100 triệu năm sau vụ Big Bang.


Đôi khi chỉ vì những thói quen tưởng chừng như vô hại nhưng vô tình lại ảnh hưởng đến tóc, khiến bị rụng và mỏng dần đi.


Bệnh nhân PTA cho hay được báo giá $197 cho hộp thuốc Molnupiravir 200 mg, còn loại 400 mg sẽ có giá từ $306 tới $350, tùy người bán.

Không có nhận xét nào: