Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 31/01/2021 - NV Online

Orange County trợ cấp $10,000 tiền nhà cho cư dân


Từ 1 Tháng Hai, Orange County có chương trình trợ giúp tiền thuê nhà/phòng ERA tới $10,000 để hỗ trợ cho cư dân thuê nhà gặp khó khăn.
<!>
 

Tốc độ càng tăng thiệt hại càng nặng khi xảy ra tai nạn


Các kỹ thuật an toàn trang bị trong xe đời mới trở thành vô nghĩa nếu tài xế bị tốc độ "cám dỗ," theo nghiên cứu mới của Insurance Institute for Highway Safety và công ty bảo hiểm AAA.
 

Những tiểu bang của Mỹ tốt nhất cho đời sống gia đình


Khi giá nhà tăng lên mức cao kỷ lục, nhiều gia đình đang cố gắng tìm nhà ở giá cả vừa phải mà vẫn bảo đảm trường học tốt cho con cái.
 

Phi trường John Wayne triển lãm tranh Ann Phong


Lần thứ nhì, sau 25 năm, tranh của họa sĩ Ann Phong được triển lãm tại phi trường John Wayne, Santa Ana, chủ đề “Con Người và Môi Trường.”
 

Tưởng niệm ‘chú’ Võ Thành Điểm, ‘Anh Tư Túc Cầu’


Ông Võ Thành Điểm, một trong những nhân viên kỳ cựu nhất của nhật báo Người Việt, vừa qua đời và được an táng vào Chủ Nhật, 31 Tháng Giêng.

Thị Trưởng Michael Võ tranh cử giám sát viên để giúp dân nhiều hơn

Ông Michael Võ, thị trưởng Fountain Valley, vừa ghi danh tham gia cuộc tranh cử đặc biệt vào chức giám sát viên Orange County, Địa Hạt 2.
 

Trung Tá Phạm Minh Đức kể những chiến thuật hữu hiệu trong tác chiến

Trong buổi họp giữa năm 1973, Trung Tướng Ngô Quang Trưởng, tư lệnh Quân Đoàn II, giao Sư Đoàn 2 giải quyết trận Sa Huỳnh.
 

Sắc lệnh của Tổng Thống Biden về trục xuất

Sau khi nhậm chức, Tổng Thống Joe Biden ký một loạt sắc lệnh trong đó có sắc lệnh về tạm ngưng trục xuất trong vòng 100 ngày.
 

Trung tâm chích ngừa COVID-19 ở Los Angeles phải đóng cửa do biểu tình

Người biểu tình là thành viên các nhóm chống vaccine cũng như cực hữu, không tin có đại dịch COVID-19.
 

CDC ra lệnh đeo khẩu trang khi dùng phương tiện di chuyển công cộng

Trung Tâm Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) vừa ra lệnh yêu cầu mọi người phải đeo khẩu trang khi sử dụng phương tiện di chuyển công cộng.

Không có nhận xét nào: