Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Bảy, 30 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 30/01/2021 - NV Online

 

Số người chết vì COVID-19 ở Orange County vượt quá 3,000


Hơn 1/3 trong tổng số ca tử vong vì COVID-19 ở Orange County, 1,143 ca, xảy ra trong Tháng Giêng này.
<!>

Đại Hội 13 kết thúc sớm 1 ngày vì ‘áp lực’ từ dịch COVID-19 nguy cấp


Đại Hội 13 của đảng CSVN sẽ rút ngắn chương trình họp một ngày, bế mạc vào ngày 1 Tháng Hai thay vì ngày 2 Tháng Hai như dự kiến.
 

Phạm Thị Thanh Trà kêu ‘làm giàu chính đáng,’ dù em trai giàu ‘bất minh’


Bà Phạm Thị Thanh Trà gây tranh cãi khi đọc tham luận tại Đại Hội 13, về việc “kích thích mọi công dân làm giàu chính đáng.”
 

Nhóm Cộng Hòa dùng ‘billboard’ đòi các dân cử ‘phò Trump’ từ chức


Republican Accountability Project tung quảng cáo trên "billboard" đòi các dân cử Cộng Hòa từ chức vì nói dối "bầu cử gian lận."
 

5 giai đoạn của tình yêu


Cung bậc tình yêu thường trải qua những giai đoạn cụ thể quan trọng, và nó phụ thuộc rất nhiều vào cả hai bên để duy trì tình yêu lâu dài.

Số người chết vì COVID-19 ở California vượt quá 40,000

Từ ngày 1 Tháng Mười Một năm ngoái đến nay, ít nhất 22,500 cư dân California thiệt mạng vì COVID-19.
 

Trời mưa bão khiến Orange County ra lệnh cư dân sống gần núi di tản

Trời mưa bão gây ra nhiều vụ lở đất tại những nơi từng bị cháy rừng ở Orange County, khiến quận hạt phải kêu gọi cư dân di tản.
 

Khoảng 2 triệu liều vaccine còn trong tủ lạnh đâu đó ở California

California nhận hơn 4.7 triệu liều vaccine, nhưng mới chích khoảng 2.8 triệu liều, như vậy, còn khoảng 2 triệu liều vẫn nằm trong tủ lạnh.
 

Dân Chủ bác bỏ đề nghị chia nhỏ $1,900 tỷ trợ giúp COVID-19

Phía Dân Chủ tại Quốc Hội và Tòa Bạch Ốc đã bác bỏ đòi hỏi của phía Cộng Hòa là chia nhỏ kế hoạch trợ giúp chống COVID-19.
 

Anh chuẩn bị đón nhận hàng triệu người Hồng Kông xin tạm trú

Chính phủ Anh nói sẽ đón nhận hàng triệu người Hồng Kông có thể xin tạm trú, do bị chính quyền Trung Quốc tước đoạt tự do.

Không có nhận xét nào: