Tìm bài viết

Vì Bài viết và hình ảnh quá nhiều,nên Quí Vị và Các Bạn có thể xem phần Lưu trử Blog bên tay phải, chữ màu xanh (giống như mục lục) để tỉm tiêu đề, xong bấm vào đó để xem. Muốn xem bài cũ hơn, xin bấm vào (tháng....) năm... (vì blog Free nên có thể nhiều hình ảnh bị mất, hoặc không load kịp, xin Quí Bạn thông cảm)
Nhìn lên trên, có chữ Suối Nguồn Tươi Trẻ là phần dành cho Thơ, bấm vào đó để sang trang Thơ. Khi mở Youtube nhớ bấm vào ô vuông góc dưới bên phải để mở rộng màn hình xem cho đẹp.
Cám ơn Quí Vị

Nhìn Ra Bốn Phương

Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2021

Bản tin Newsletter ngày 29/01/2021 - NV Online

LA cho phép thực khách ăn ngoài trời nhưng nhà hàng phải tắt TV


Sau hơn hai tháng "cấm túc," Sở Y Tế Los Angeles vừa dỡ lệnh cấm nhà hàng cho thực khách ăn bên ngoài hôm Thứ Sáu, 29 Tháng Giêng.
<!>
 

Thống đốc California ký luật hoãn đuổi nhà đến cuối Tháng Sáu


Thống Đốc California Gavin Newsom ký luật hoãn đuổi nhà vào hôm Thứ Sáu, 29 Tháng Giêng, chỉ vài hôm trước khi luật cũ hết hiệu lực.
 

Trẻ em Mỹ có thể được chích vaccine COVID-19 cuối Xuân hay đầu Hè


Bác Sĩ Anthony Fauci nói trẻ em Mỹ có thể sẽ được chích ngừa COVID-19 vào cuối mùa Xuân hay đầu Hè tới đây.
 

Đại sứ Mỹ tặng cây đào ‘tự tay ghép’ cho trường đại học ở Hà Nội


Ông Daniel Kritenbrink, đại sứ Mỹ tại Việt Nam, đem một cây đào do ông tự tay ghép, đến tặng Đại Học Sư Phạm Hà Nội, dịp Tết Tân Sửu 2021.
 

10 phim Á Châu có cơ hội đoạt giải Oscar 2021

Có lẽ còn lâu bất kỳ phim Á Châu nào thành công như “Parasite,” năm nay, vùng này gửi 27 tác phẩm tranh giải phim quốc tế hay nhất. 

Johnson & Johnson COVID-19 vaccine hiệu quả 66% trong thử nghiệm khắp thế giới

Johnson & Johnson hôm Thứ Sáu nói rằng thuốc vaccine, chỉ cần chích một lần, của công ty có hiệu quả ngăn ngừa COVID-19 khoảng 66%.
 

Rủ nhau đi lặt lá mai, nhiều bà ở Vĩnh Long có tiền triệu sắm Tết

Tuy công việc không nặng nhọc nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo, bởi người lặt phải ngắt từng lá mai nhẹ nhàng để không gãy cành, rụng nụ...
 

Việt Nam thêm 54 ca COVID-19 mới, Sài Gòn ‘tái kích hoạt’ chống dịch

Khi có dịch bệnh, Sài Gòn có nguy cơ lớn nên phải đề phòng ở mức cao. Do vậy, HCDC đã yêu cầu giới hữu trách “báo động chống dịch.”
 

Little Saigon TV trực tiếp truyền hình các cuộc thi truyền thống Tết

Đài truyền hình Little Saigon TV sẽ chiếu trực tiếp "Pre-Event" một số cuộc thi truyền thống Tết Tân Sửu 2021 vào chiều 29 Tháng Giêng.
 

Chống lão hóa sớm bằng những thói quen đơn giản

Bảo vệ, chăm sóc và giữ gìn để da không lão hóa nhanh phải làm khi 25 tuổi vì lúc này cơ thể giảm khả năng sản xuất lượng collagen tự nhiên.

Cơ sở thương mại khu Little Saigon tất bật đón khách vui Xuân

California hủy bỏ lệnh ở nhà là một tin vui cho bao nhiêu cơ sở thương mại ở Little Saigon, để mọi người có một cái Tết “dễ thở” hơn.
 

Dân Chủ chuẩn bị đơn phương thông qua kế hoạch cứu nguy $1.9 ngàn tỷ

Phía Dân Chủ tại Thượng Viện thảo luận việc thông qua dự luật cứu nguy kinh tế trị giá $1.9 ngàn tỷ mà không cần ủng hộ của phía Cộng Hoà.
 

Trung Tâm Phòng Ngừa Dịch Bệnh Mỹ (CDC) cho biết các dữ kiện sơ khởi có được cho thấy các loại vaccine sử dụng đều an toàn.
 

Vaccine COVID-19 của Novavax chứng tỏ hiệu quả trên 89%

Vaccine COVID-19 của Novavax là loại vaccine đầu tiên chứng tỏ ngừa được biến thể COVID-19 được phát hiện lần đầu tiên ở Anh.
 

Biến thể virus COVID-19 thấy ở Nam Phi xuất hiện tại South Carolina

Biến thể virus COVID-19, có khả năng lây lan rất cao, lần đầu thấy ở Nam Phi, nay xuất hiện ở South Carolina với ít nhất hai người bị nhiễm.

Không có nhận xét nào: